Po dạy làng panda tập võ trong trailer mới siêu hài của Kung Fu Panda 3

author

Phần 3 của loạt phim hoạt hình đình đám Kung Fu Panda vừa tung ra trailer thứ 2 với sứ xuất hiện của nhiều nhân vật mới cùng chất hài hước đặc trưng.

b  Po dạy làng panda tập võ trong trailer mới siêu hài của Kung Fu Panda 3 b

Khi trailer đầu tiên được ra mắt, khán giả đã thấy được bối cảnh tuyệt đẹp và chất hài hước không thua kém 2 phần đầu của Kung Fu Panda 3. Và trong trailer thứ 2 này, sự thú vị còn tăng lên nhiều lần khi một loạt nhân vật mới được giới thiệu, song song với đó vẫn là những phân đoạn gây cười vô cùng đáng yêu đã “cộp mác” chú gấu Po bụng bự.

Trailer mới này làm rõ hơn về cốt truyện diễn biến trong phần 3. Khi người cha thất lạc lâu năm xuất hiện, Po đã đồng ý tham gia một chuyến phiêu lưu, cũng chính là tìm về với quê hương của mình _ một thiên đường bí mật, làng gấu trúc. Chuyến trở về giúp Po gặp thêm nhiều nhân vật mới vô cùng đáng yêu, thú vị. Nhưng một kể ác siêu nhiên tên là Kai lại xuất hiện, hắn âm mưu đi khắp Trung Quốc để đánh bại mọi võ sĩ Kung Fu nhằm xưng bá. Đứng trước mối đe doạ lớn, Po buộc phải làm một nhiệm vụ gần-như-không-tưởng: huấn luyện võ công cho cả làng Panda để có thể tự bảo vệ mình.

 

 

 

a  Po dạy làng panda tập võ trong trailer mới siêu hài của Kung Fu Panda 3 a

 

Với cốt truyện thú vị, Kung Fu Panda 3 đang rất được mong chờ bởi đông đảo khán giả. Bộ phim được đạo diễn bởi Jennifer Yuh Nelson, cũng là người mang lại cho chúng ta Kung Fu Panda 2. Jack Black quay lại lồng tiếng cho Po trong phần phim mới cùng với Gary Oldman, Dustin Hoffman, Angelina Jolie, Lucy Liu, Seth Rogen, Jackie Chan, Kate Hudson, James Hong, nhân vật phản diện mới được lồng tiếng bởi JK Simmons , và Bryan Cranston thể hiện nhân vật cha đẻ của Po.

Kung Fu Panda 3 sẽ ra rạp ngày 29/1/2016.

Bình luận
0 Comments