Kwon Sang Woo và Choi Kang Hee tái hợp sau 16 năm với 'Mystery Queen'

author
Kwon Sang Woo và Choi Kang Hee sẽ là cặp đôi hình sự của phim ‘Mystery Queen’.

Trong phim, Kwon Sang Woo sẽ vào vai nhân vật Ha Wan Seung, một thám tử có tay nghề cao trong lĩnh vực bắt tội phạm ma túy. Nhân vật này thích hành xử bằng cơ bắp hơn là tuân theo pháp luật, mặc dù anh đã được đào tạo bài bản.

Choi Kang Hee sẽ đóng vai Seol Ok, người nhúng chân vào lãnh địa Ha Wan Seung trong khi họ đang cùng nhau điều tra một cách bất hợp pháp. Mới đầu, cả hai không công nhận tài năng của nhau cho đến khi Wan Seung bị khả năng suy luận của Seol Ok thuyết phục.

Kwon Sang Woo Kwon Sang Woo và Choi Kang Hee tái hợp sau 16 năm với 'Mystery Queen' Kwon Sang Woo Choi Kang Hee 1

Những diễn viên u40 tiếp tục vào những nhân vật mang màu sắc tính cách quen thuộc. Nói một cách rõ ràng hơn, Kwon Sang Woo trở lại với thể loại vai trước khi anh thành danh với ‘Nấc thang lên thiên đường”. Còn Choi Kang Hee vẫn là kiểu nữ chính cá tính, có hoài bão. Vai diễn Seol Ok của cô là một người phụ nữ đam mê truyện trinh thám nhưng sau đó, cô lại gắn bó cuộc đời với công việc nội trợ.

Kwon Sang Woo Kwon Sang Woo và Choi Kang Hee tái hợp sau 16 năm với 'Mystery Queen' boss22

Cả hai đều những diễn viên thành danh, quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả. Điểm gây chú ý trong lần trở lại với màn ảnh nhỏ lần này không phải ở nội dung hay cá tính nhân vật mà là ở cái số năm 16 năm.

Kwon Sang Woo và Choi Kang Hee đã từng xuất hiện trong phim truyền hình ‘Legend‘ (2001). Ở bộ phim này, Choi Kang Hee là nữ phụ còn Kwon Sang Woo chỉ có một vai nhỏ.

Kwon Sang Woo Kwon Sang Woo và Choi Kang Hee tái hợp sau 16 năm với 'Mystery Queen' c0079650 46d155bc5ce58

Choi Kang Hee ngoài cùng bên phải. Hình ảnh của phim ‘Legend’.

Cũng gần 10 năm, cả hai diễn viên này mới nhận lời đóng phim của KBS. Kwon Sang Woo cũng đã ngừng đóng phim truyền hình được 3 năm. Lần chiêu dụ ngôi sao này của KBS có lẻ đã là một quá trình gian nan hoặc chất lượng kịch bản của phim phải thật hấp dẫn đế khiến họ gật đầu.

Phim ‘Mystery Queen‘ sẽ được chiếu vào các ngày thứ tư và thứ năm. Phim dự kiến khởi chiếu sau tập cuối của phim ‘Chief Kim’.

Bình luận
0 Comments