Kỳ lạ thay, trai đẹp gia thế khủng nhưng phải thuê "gái lạ" sinh con trong phim 'Móc Xích Tình Yêu'

author
Bộ phim Thái mới ‘Móc Xích Tình Yêu’ đang gây xôn xao với câu chuyện tình “ngược tâm” hợp gu khán giả.

Không hề giống với nội dung phim So Sanaeha (bản cũ), So Sanaeha 2017 (tên tiếng Việt ‘Móc Xích Tình Yêu‘) đang gây xôn xao với câu chuyện tình yêu bắt đầu từ một bản hợp đồng kín. Cụ thể là anh chàng Ramet, đẹp trai, gia thế khủng, con ngoan trò giỏi, thể lực khỏe khoắn nhưng mẹ anh phải thuê một cô gái lạ mặt để sinh cháu nội cho bà. Cô gái được lựa chọn tên là Poum.

Móc Xích Tình Yêu Kỳ lạ thay, trai đẹp gia thế khủng nhưng phải thuê "gái lạ" sinh con trong phim 'Móc Xích Tình Yêu' sosaneaha dida

Poum và Ramet

Một người như Ramet lại không thể tìm được bạn gái và kết hôn hay sao?! Khi Poum tới hỏi chị gái nuôi của anh và cũng là thứ ký riêng của gia đình anh, họ nói lý do của Ramet là quá hoàn hảo. Quá hoàn hảo đề tìm người sánh đôi và quá chăm chỉ, bận rộn để có nhiều sự lựa chọn.

Mẹ của Ramet bị tai nạn nên phải ngồi xe lăn, bà đăng tin tìm người sanh con cho đứa con trai ngoan nhất của bà, dĩ nhiên trong bản tin không hề nói đích danh gia đình chồng là ai. Trong số những người tìm tới, Poum có trình độ học thức, ngoại hình đẹp nhất. Mẹ Ramet quyết định chọn ngay cô là người duy nhất thích hợp đẻ ra đứa trẻ ưu tú cho bà, trong thời hạn 1 năm.

Móc Xích Tình Yêu Kỳ lạ thay, trai đẹp gia thế khủng nhưng phải thuê "gái lạ" sinh con trong phim 'Móc Xích Tình Yêu' sosaneaha dida 7

Nam diễn viên Porche Saran và nữ diễn viên Peak Pattarasaya

Tuy nhiên khi hai bên gặp nhau, mẹ của Ramet nhận ra Poum là bạn của Rangsan, đứa con trai hư đốn của bà. Cả hai đã từng đến phá sinh nhật của bà nên chắc chắn họ không có thiện cảm với nhau. Poum trả giả cao lên tới 5 triệu baht vì cần tiền và cũng vì để đòi thiệt hại cho bản thân.

Móc Xích Tình Yêu Kỳ lạ thay, trai đẹp gia thế khủng nhưng phải thuê "gái lạ" sinh con trong phim 'Móc Xích Tình Yêu' sosaneaha dida 37

Ramet và Poum ghét nhau nhưng cũng chành chọe nhau bằng những trò gây kích thích như trên

Về phía Ramet, anh không cần vợ, cũng chưa cần con. Anh ta làm việc này chỉ vì đó là điều mẹ muốn. Nếu Poum làm tổn thương gia đình mình, anh cũng không để cô gái này được yên thân. Chỉ bằng câu đùa “50 sắc thái” mà Poum đã xanh mặt thì xem ra Ramet cũng dễ xử lý.

Một vấn đề gây cấn hơn là mối thâm thù giữa hai người mẹ: mẹ của Ramet và mẹ của Poum. Nữ chính hiện tại cũng đang chống đối lại mẹ mình. Liệu còn những tình tiết bất ngờ sẽ sắp hiện trong những tập sắp tới.

Phim hiện tại đã phát hành 3 tập trên đài CH7 (bắt đầu vào 17/04/2017), ở các ngày thứ hai – thứ ba.

Bình luận
0 Comments