Lady Gaga chính thức bước lên màn ảnh rộng với 'A Star Is Born'

author
Vai diễn mà Lady Gaga đã dành được từ Beyonce cuối cùng cũng có đất dụng võ.

Sau khi vuột mất giải Oscar nhạc phim hay nhất đầu năm nay, có vẻ như Lady Gaga đang khao khát được quay trở lại thảm đỏ. Lần này, cô cũng sẽ hát nhạc phim nhưng còn có thêm mọt vai trò mới. Đó là … đóng vai chính !

Nói về kinh nghiệm diễn xuất, Lady Gaga từng được rất nhiều lời khen ngợi “đỉnh cao” cho vai diễn trong phim truyền hình American Horror Story: Hotel. Nhưng cách đây ba năm, cô đa từng gặp thất bại thê thảm với vai đầu tay trong Machete Kills và nhận ngay đề cử Mâm xôi vàng.

A Star Is Born Lady Gaga chính thức bước lên màn ảnh rộng với 'A Star Is Born' 89 american horror story hotel gaga 2016 08 17

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Gần đây, cũng chính cô là người nhân giải Quả Cầu Vàng cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất thể loại truyền hình. Nói về diễn xuất, Lady Gaga có phần nhỉnh hơn Beyonce nên kết quả casting thuộc về cô cũng không quá bất ngờ. Hiện tại, dàn cast chỉ mới công bố nam và nữ chính. Nam chính không ai khác, cũng chính là đạo diễn của phim: Bradley Cooper. Trước đó, Clint Eastwood được mời vào ghế đạo diễn và nam chính luôn, nhưng sau đó, ông đã quyết định trở thành nhà sản xuất.

A Star Is Born Lady Gaga chính thức bước lên màn ảnh rộng với 'A Star Is Born' giphy 6

Dẫu đây là lần thứ tư phim ‘A Star Is Born’ được làm lại nhưng sức hút và tài năng của cặp đôi mới này vẫn khiến giới truyền thông quan tâm. Các phiên bản gốc và trước đây do các cặp diễn viên Janet Gaynor và Fredric March (1937), Judy Garland và James Mason (1954), Barbra Streisand và Kris Kristofferson (1976).

A Star Is Born Lady Gaga chính thức bước lên màn ảnh rộng với 'A Star Is Born' tumblr mb4ybs2lVw1qbuwpuo1 500

Phim do hãng Warner Bros trực tiếp sản xuất.

Bình luận
0 Comments