Lady Gaga của Hàn Quốc gia nhập phim mới Battleship Island của Song Joong Ki

author

Dự án điện ảnh mới quy tụ dàn sao thanh thế nhất hiện nay của đạo diễn Ryoo Seung Wan- Battleship Island đã tìm được gương mặt nữ chính cho mình.

Sau thành công của “Alice In Earnestland” – một bộ phim indie thú vị, Lee Jung-hyun đã được chọn cho vai nữ đầu tiên trong dự án điện ảnh Battleship Island. Hiện tại bộ phim này đã sở hữu cho mình những cái tên đang hot nhất truyền thông hiện nay: Song Joong Ki trở về sau 2 năm và nổi tiếng hơn cả với drama “Hậu duệ mặt trời”, Hwang Jung-min – ông vua phòng vé Hàn Quốc và “thánh” So Ji Sub của làn sóng Hallyu chưa bao giờ tàn.

phim hàn quốc, song joong ki, so ji sub, hwang jung min Song Joong Ki Lady Gaga của Hàn Quốc gia nhập phim mới Battleship Island của Song Joong Ki Untitled1

Lee Jung Hyun được xem là Lady Gaga của làn âm nhạc Hàn Quốc, cô gái có cách diễn quái dị, đầy tự tin và sáng tạo của những năm 90. Không chỉ là một ca sĩ , nhạc sĩ , dàn dựng tài năng mà Lee Jung Hyun mới đây đã bước lên sân khấu của Lễ trao giải Rồng Xanh 2015, để nhận giải cho Nữ Chính Xuất Sắc Nhất.

rồng xanh, lee jung hyun, phim hàn quốc Song Joong Ki Lady Gaga của Hàn Quốc gia nhập phim mới Battleship Island của Song Joong Ki rong xanh 2015

Bộ phim lần này thuộc đề tài chính trị, bối cảnh trên bán đảo Hashima Nhật Bản trong giai đoạn thế chiến thứ hai. Đây là nơi các thường dân và tù binh người Trug và Hàn bị bắt lao động khổ sai. Lee Jung Hyun sẽ vào vai một nô lệ tình dục trong khi 3 nam diễn viên trên sẽ trong vai những cư dân không khuất phục và lập ra kế hoạch trốn thoát phải bán đảo này.

phim hàn quốc, đại thủy chiến Song Joong Ki Lady Gaga của Hàn Quốc gia nhập phim mới Battleship Island của Song Joong Ki 2582179 20140623105849305765

Jung Hyun trong Đại Thủy Chiến (2014)

Ngoài những bộ phim indie, Lee Jung Hyun cũng đã từng tham gia bom tấn Đại Thủy Chiến (2014). Drama Hậu Duệ Mặt Trời cũng đã chứng minh mỹ nam không tuổi Song Joong Ki cũng có thể kham được các vai nam tính, góc cạnh. Năm ngoái, Hwang Jung Min cũng vào phim của đạo diễn Ryoo là “Veteran” và giữ vị trí thứ 3 doanh thu phòng vé tại Hàn suốt năm qua. Một dàn diễn viên thực lực như vậy có thể đảm bảo được phần nào chất lượng của bộ phim. Phim sẽ được bấm máy vào tháng sáu năm nay và dự kiến phát hành vào tháng bảy năm 2017.

Bình luận
0 Comments