Lại một cái tên quen thuộc với fan Harry Potter xuất hiện trong phần 2 của Sinh Vật Huyền Bí

author

Lấy bối cảnh nhiều thập kỷ trước loạt phim Harry Potter diễn ra, nữ nhà văn J.K Rowling cùng Warner Bros. đã một lần nữa thành công trong việc tái hiện thế giới phù thủy kỳ diệu nhưng cũng đầy rẫy hiểm nguy với Fantastic Beast And Where To Find Them.

Tiếp nối mạch truyện trước đó, lần này, Newt Scamander sẽ bị cuốn vào cuộc chiến với Gellert Grindelwald – gã phù thủy hắc ám đã xuất hiện một cách không thể bất ngờ hơn ở cuối phần 1 do Johnny Depp thủ vai. Ngoài ra, trong phần 2, khán giả cũng sẽ được tái ngộ với những cái tên quen thuộc đã từng xuất hiện trong loạt phim Harry Potter. Chúng ta có Albus Dumbledore, có Nagini, có Nicolas Flamel và còn có cả…Minerva McGonagall nữa.

Để hiểu thêm về giáo sư McGonagall thì bà sinh ra trong một gia đình có bố là Muggle và mẹ là phù thủy. Tại trường Hogwarts, McGonagall được phân vào nhà Gryffindor và trở thành nữ sinh xuất sắc nhất trong khối.  Sau khi tốt nghiệp ở Hogwarts, McGonagall được tuyển vào một vị trí trong Ban Thi Hành Luật của Bộ Pháp Thuật Anh, sau đó bà chuyển về dạy tại ngôi trường cũ của mình. 

Sự xuất hiện của Minerva McGonagall nghe có vẻ kỳ lạ vì phim lấy bối cảnh vào năm 1927, trước cả khi bà được sinh ra. Theo nguồn tin, nhân vật Minerva McGonagall thời trẻ xuất hiện trong Fantastic Beasts sẽ do nữ diễn viên Fiona Glascott đảm nhận. Vậy J.K. Rowling làm cách nào để đưa nhân vật này vào trong mạch truyện được?

Phim sẽ được công chiếu vào 16/11/2018.

Bình luận
0 Comments