Laika hé lộ chi tiết dự án phim thứ năm của hãng - ‘Missing Link’

author
Laika studio vừa mới tiết lộ những chi tiết mới nhất về dự án phim tiếp theo của họ, Missing Link, dự kiến sẽ ra mắt tại thị trường Mỹ vào mùa xuân năm 2019.

Tiếp nối thành công của Kubo and the Two Strings, Laika studio bắt tay vào sản xuất dự án phim tiếp theo của họ, mang tên Missing Link. Lần này, khán giả sẽ được tham gia vào một cuộc truy tìm quái vật, đầy tính phiêu lưu và cả sự hài hước của ngài Lionel Frost, người khám phá những quái vật huyền bí cùng với Mr. Link. Cùng nhau, họ lên đường vượt qua những trở ngại, thử thách để tìm kiếm bằng được thung lũng quái vật huyền bí trong truyền thuyết.

Dưới đây là phần synopsis chính thức được công bố của Missing Link:

Ngài Lionel Frost với vẻ ngoài lôi cuốn (lồng tiếng bởi Hugh Jackman) luôn nhìn nhận chính mình như là một nhà nghiên cứu quái vật và những điều huyền bí xuất sắc nhất thế giới. Nhưng ngặt nỗi, chẳng ai trong những người bạn quý tộc của ông nhận ra được điều đó. Để được thùa nhận, ông quyết định tham gia vào cuộc thám hiểm đến vùng đất Tây Bắc Thái Bình Dương chỉ để chúng minh sự tồn tại của một tạo vật huyền thoại và bí ẩn. Một tạo vật còn sót lại từ thời nguyên thủy của loài người – Missing Link.

Zach Galifianakis, người sẽ lồng tiếng cho Mr. Link – một “quái vật” hơi ngu ngốc, đôi lúc thông minh bất ngờ, đầy tính người chính là điều mà ngài Lionel hằng đêm mơ mộng. Khi những loài vật khác dần tuyệt chủng, hắn chính là tạo vật duy nhất còn sống sót trong giống loài của mình, vì thế mà nỗi cô đơn là điều không thể tránh khỏi. Quyết định can đảm để đi tìm những người “bạn bè” khác của mình, Mr. Link đồng ý giúp ngài Lionel trong cuộc phiêu lưu tìm đến vùng đất bí ẩn của quái vật ở tận Shangri-La.

Cùng với Adelina Fortnight (lồng tiếng bởi Zoe Saldana) một nhà thám hiểm độc lập và nhiều kinh nghiệp, người duy nhất biết đến tấm bản đồ bí mật có chứa điểm đến – và thế là, bộ ba quyết định lên đường. Trên con đường phiêu lưu không thể tránh khỏi những gian nan, thử thách, tuy vậy, những nhà thám hiểm can đảm của chúng ta cũng từng bước vượt qua được nỗi sợ hãi để hoàn thành được mục tiêu của mình.

Missing Link sẽ là một công trình kết hợp nghệ thuật và công nghệ,” CEO và chủ tịch của Laika, Knight cho biết. “Được dẫn dắt bởi đạo diễn hình ảnh Chris Butler của chúng tôi, Laika sẽ một lần nữa kết hợp những yếu tố nghệ thuật thủ công kết hợp với công nghệ cải tiến để tạo nên một bộ phim mà chúng tôi chưa từng làm trước đó: một bộ phim hài được cài cắm bởi những sự hào hùng. Đó sẽ là điều gây sởn gai ốc nhất mà chúng tôi từng làm.”

Hiện tại, chủ tịch Knight của Laika đang gặp gỡ các nhà phát hành tiềm năng tại Liên hoan phim Cannes. Thông tin chính thức cho đến hiện tại, Missing Link sẽ được phát hành tại Mỹ bởi Annapurna Pictures. Ở thị trường quốc tế sẽ do AGC International chịu trách nhiệm. 

Missing Link được biên kịch và đạo diễn bởi Chris Butler, người cũng đã là đồng đạo diễn và sáng tác kịch bản của dự án Paranorman trước đó.

 

Dàn diễn viên lồng tiếng ngoài Hugh Jackman, Saldana và Galifianakis, còn có những cái tên như Emma Thompson, Stephen Fry, Timothy Olyphant, Matt Lucas, David Walliams, Amrita Acharia, and Ching Valdes-Aran.

Dự kiến Missing Link sẽ được ra mắt vào mùa xuân năm 2019.

Bình luận
0 Comments