Lần đầu tiên sau 30 năm, Oscar 2019 rất có thể sẽ diễn ra mà không có người dẫn chương trình

author

Oscar – giải thưởng đến ảnh lớn nhất thế giới - đang đến gần. Và bên cạnh những đề cử, những dự đoán về người dành tượng vàng thì một yếu tố khác cũng khiến mọi người phải quan tâm đó chính là vị trí dẫn chương trình của năm nay.

Cách đây một tháng, nam diễn viên hài Kevin Hart đã xác nhận đảm nhiệm vai trò này. Nhưng chỉ chưa đầy ba ngày sau, anh đã xin rút bởi lùm xum xoay quanh những phát ngôn phản cảm về cộng đồng LGBTQ. Có vẻ như Viện Hàn lâm đã gặp khó khăn trong việc tìm người thay thế bởi lẽ công việc này tuy cực kỳ quan trọng nhưng lại chẳng mấy ai mặn mà. Và khả năng cao là giải Oscar lần thứ 91 sẽ diễn ra mà không có người dẫn chương trình.

Theo một báo cáo từ tờ Variety, ê-kip sản xuất của Oscar sẽ chọn ra một nhóm những ngôi sao hạng A của Hollywood sẽ thay phiên nhau dẫn dắt và công bố các hạng mục giải thưởng thay vì chỉ có một người điều phối của chương trình như thường lệ. Lần gần đây nhất sự việc như vậy diễn ra là tại Oscar lần thứ 61 vào năm 1989 và đây được xem là lễ trao giải tệ nhất trong lịch sử.

Nguồn: Cinemablend

Bình luận
0 Comments   |   Nam44 reacts this.