Lần đầu tiên trong lịch sử, Nhật Bản đồng bộ hai phiên bản Hàn, Trung từ một phim 'The Confidence Man JP'

author
Bộ phim truyền hình 'The Confidence Man JP' sẽ có hai phiên bản quốc tế phát hành song song. Đây là lần đầu tiên, Nhật Bản có một bộ phim được đầu tư như vậy.

'The Confidence Man JP' đang đồng bộ hóa cho hai phiên bản Trung Quốc - Hàn Quốc. Dự kiến, cả ba phiên bản sẽ được phát hành cùng thời điểm vào tháng 4 này.

Chữ 'Confidence' ở đây không chỉ mang nghĩa "tự tin" mà 'confidence man' (con man) còn là tiếng lóng chỉ những kẻ lừa đảo chuyên lừa tiền của những kẻ lừa đảo, tội phạm khác. 

Nội dung 'The Confidence Man JP' kể về một nhóm lừa đảo, giỏi cải trang thành các ngành nghề khác nhau. Đứng đầu là Dako (Masami Nagasawa đóng), một người phụ nữ sống trong một căn hộ sang trọng và hành nghề kiếm chác từ các phi phụ lừa đảo yakuza, giới kinh doanh hút máu dân đen. Hai người đàn ông hỗ trợ Dako là Boku-chan (Masahiro Higashide) và Richard (Fumiyo Kohinata). Nếu như Boku-chan là một con man mới vô nghề thì Richard lại một cựu chiến binh con man nhiều kinh nghiệm. 

Nhóm lừa đảo của Dako cũng là những nghệ sĩ cải trang chuyên nghiệp

Quy mô hoạt động của Dako và những người bạn sẽ ở quy mô Châu Á. Chính vì thế nên nhà sản xuất quyết định đồng bộ hóa hai phiên bản phát hành song song ở Trung Quốc và Hàn Quốc, đó là 'The Confidence Man CN' và 'The Confidence Man KR'. 

Tại Nhật Bản, thời gian phát sóng của phim vào khung giờ detsu9 (tức là lúc 9g các ngày thứ hai). Masami Nagasawa sẽ chính thức trở lại với detsu9 sau 11 năm, kể từ ngày 9-4-2018.

Bình luận
0 Comments