Lang Gia Bảng chắc chắn sẽ có phần 2 ! Một ngôi sao đã xác nhận trở lại. 

author
Phim truyền hình cổ trang nào được đánh giá cực tốt, thậm chí trong vài năm trở lại đây ? Chính là Lang Gia Bảng, và nó đã được lên lịch quay phần tiếp theo trong năm nay.

Mặc dù các diễn viên phần đầu có thể không quay trở lại với series thứ hai của Nirvana Fire (Lang Gia Bảng), trước mắt, chúng ta vẫn có tin vui vì Vương Khải sẽ quay trở lại.

Theo nhà sản xuất của phim Hầu Hồng Lượng, Vương Khải là người đóng vai Tĩnh Vương Tiêu Cảnh Diễm trong loạt phim gốc, sẽ trở thành ngôi sao trong phần tiếp theo. Lang Gia Bảng 2, phần tiếp theo của bộ phim truyền hình đầu tiên, sẽ có một số nhân vật chính mới.

Lang Gia Bảng Lang Gia Bảng chắc chắn sẽ có phần 2 ! Một ngôi sao đã xác nhận trở lại.  89 nirvana in fire wang kai 2016 08 11

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Lang Gia Bảng, bộ phim võ thuật lịch sử, tổ hợp dàn diễn viên gốc như : Hồ Ca, Lưu Đào, Cận Đông và Vương Khải, là một trong những bộ phim truyền hình nổi tiếng nhất được phát hành trong năm qua tại Trung Quốc. Bộ phim đã giành được nhiều giải thưởng, đã phá vỡ rating trực tuyến, và thu hút được hàng triệu người theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội.

Theo ông Hầu, nội dung Lang Gia Bảng 2 sẽ bao gồm các sự kiện tiếp nối loạt phim gốc. Các phần tiếp theo sẽ được chia thành hai câu chuyện riêng biệt, mỗi chuyện gồm 15 tập phim cùng. Phần đầu tiên sẽ gói gọn trong khoảng 1-2 năm của câu chuyện, trong khi phần thứ hai sẽ kéo dài 3-4 năm. Các nhà sản xuất đã lên kế hoạch quay tiếp phần 2 vào tháng 11 năm nay.

poster phim lang gia bảng Lang Gia Bảng Lang Gia Bảng chắc chắn sẽ có phần 2 ! Một ngôi sao đã xác nhận trở lại.  89 874c1090fb0988b591a4f2175de0ccf6 2016 08 11

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Hiện tại, kịch bản phim vẫn chưa hoàn thành xong. Ông Hầu vẫn hi vọng Hồ Ca, Cận Đông sẽ trở về. Tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào việc có hay không các dự án phù hợp với họ, bởi vì mỗi người chắc chắn đã có kế hoạch riêng vào lúc này.

Cận Đông, Vương Khải đã được đẩy lên hàng ngũ ngôi sao sau khi phát sóng Lang Gia Bảng vào tháng Chín năm ngoái. Hồ Ca và Lưu Đào củng cố thương hiệu và lượng khán giả theo dõi cũng nhờ phần lớn ở tác phẩm này. Theo truyền thông Trung Quốc, nhà sản xuất của Lang Gia Bảng 2 vẫn chưa chốt danh sách diễn viên chính thức do kịch bản là chưa đầy đủ. Dù sao, Vương Khai vẫn tiếp tục đồng hành với phim, và các fan cũng đỡ băn khoăn phần nào.

Bình luận
0 Comments