Lặng người ngắm thế giới tưởng tượng của James Cameron trong 'Avatar 2'

author
Nếu đã từng ngây ngất và yêu thích thế giới trong Avatar, bạn chắc chắn sẽ không bao giờ thất vọng với phần tiếp theo của loạt phim này.
Avatar Lặng người ngắm thế giới tưởng tượng của James Cameron trong 'Avatar 2' 18lvpmnksn72njpg

Disney vẫn luôn nổi tiếng với khả năng đem đến một thế giới tưởng tượng vượt bậc cho người xem. Không đơn thuần là giải trí, những hình ảnh và sáng tạo của hãng phim Nhà Chuột góp phần chắp cánh ước mơ và khơi gợi trí tưởng tượng cho bao thế hệ.

Để tiếp nối truyền thống này, mới đây Disney đã tung một clip ngắn để giới thiệu nhân vật người Na’vi sắp xuất hiện đến khán giả.


Đoạn clip trên dù chỉ có 15s ngắn ngủi nhưng vẫn làm cho chúng ta không khỏi ấn tượng về trí tưởng tượng vượt bậc của đạo diễn James Cameron. Vị đạo diễn huyền thoại này sẽ tiếp tục sự nghiệp phim ảnh của mình với 4 phim về thế giới Avatar bắt đầu được sản xuất vào năm 2017, và những khán giả vốn mê mẩn thế giới tưởng tượng chắc chắn sẽ rất háo hức đón chờ phim ra rạp.

Avatar Lặng người ngắm thế giới tưởng tượng của James Cameron trong 'Avatar 2' ngam tao hinh nhan vat dau tin trong avatar 2 6

Được biết, Disney đã đầu tư vào việc xây dựng những Công viên Giải trí để phục vụ cho những bộ phim bom tấn sắp được ra mắt như Star Wars Land hay Pandora: The World of Avatar. Vào đầu năm nay, hãng cũng đã tiết lộ hình ảnh concept art và một video clip để giới thiệu đến khán giả về Pandora, một thế giới tưởng tượng sẽ được khai thác trong các dự án sắp tới của hãng.


Avatar 2 dự kiến sẽ được ra rạp vào tháng 12/2018, phần tiếp theo sẽ được thưởng thức vào tháng 12/2020, phần 4 và 5 sẽ lần lượt được ra mắt vào năm 2022 và 2023.

Bình luận
0 Comments