Lâu lâu đổi gió với bộ phim kinh dị vui nhộn đến từ sứ sở phim thần tượng .

author
Vẫn còn nhớ như in cái hồi học cấp hai cỡ lớp 6 hay 7 gì đó, cái thời mà phim thần tượng Đài Loan đang làm mưa làm gió khắp mọi nẻo đường. Thời đó làm gì có điều kiện để "bắt" truyền hình cáp hay đầu thu về để coi, bữa nào ghiền quá hai chị em xách xe đạp đi mướn đĩa về để coi, giờ nghĩ lại thì đó là cả một rừng ký ức tươi đẹp- ký ức fangirl điên cuồng phim thần tượng ( giờ lớn rồi lại đi mê mấy anh US-UK).

Phim này thì do một lần lướt Face mình tình cờ xem được đoạn trailer trên CGV,  nhưng do công việc bận rộn nên quên đi coi. Nhân một buổi chiều chủ nhật mát mẻ, nhàn hạ mình đã có cơ hội được thưởng thức bộ phim này. Xét về phương diện chất và lượng thì bộ phim chẳng phải xếp hạng bom tấn hay có kinh phí khủng gì cả, nhưng nội dung phim vui nhộn pha chút hồi hộp, mang tính giải trí cao, thích hợp cho những ngày lười nằm nhà để thưởng thức bộ phim nào đó.

 Trailer phim " Suối Ma"

    Phim kể về cậu học sinh cao trung "20 tuổi" Thiết Tiểu Kim kể từ sao khi bố mẹ của cậu không may qua đời cậu phải buộc lòng rời xa ông bà nội và khách sạn suối nước nóng do chính cha mẹ đã gầy dựng nên. Kể từ đó Tiểu Kim cảm thấy trong lòng như trống rỗng, cậu bắt đầu cuộc sống buông thả bản thân, không quan tâm đến những thứ chung quanh mình, cố gắng sống tự lập để quên đi nỗi đau mất mát của chính bản thân, không bạn bè, không niềm vui, cậu luôn khước từ những lời kêu gọi về quê nhà của ông bà nội để chăm lo cho gia sản mà cha mẹ của cậu đã để lại.

     Nhưng rồi trong một lần chuyển trường cậu đã gặp hai người bạn: Tiểu công chúa ( Từ Lập Hán) và Lỗ Quần. Kể từ khi quen biết hai người bạn mới cuộc sống êm ả và yên tĩnh của cậu đã bị phá hủy, mọi thứ trở nên ồn ào và rắc rối. Cho đến một ngày cậu nhận được tin rằng ở quê nhà sức khỏe người ông của cậu đã trở xấu, cậu và hai tên "phiền phức" tức tốc trở về quê nhà và cũng từ đó cậu dần khám phá ra bí mật của ông bà nội mình đã che giấu.


   Bộ ba vui nhộn Tiểu Kim,Tiểu công chúa và Lỗ Quần


Nội dung phim nhẹ nhàng, vui nhộn pha lẫn chút kinh dị. Phim còn có sự tham gia của hai diễn viên hong kong gạo cội La Gia Anh và Chu Mễ Mễ đảm bảo độ hài hước của bộ phim sẽ khiến bạn phải cười phá lên. Nếu đang còn lăng tăng cuối tuần nên coi phim gì thì mình nghĩ phi này sẽ là một sự lựa chọn đúng đắng. 
Bình luận
0 Comments   |   Nam44 reacts this.