Lavender- Phim kinh dị tâm lý hiếm hoi trong tháng 3 

author
Lavender là một bộ phim kinh dị tâm lý hiếm hoi xuất hiện trong tháng 3 đầy rẫy những tác phẩm bom tấn

Lavender xoay quanh Jane (Abbie Cornish), người mẹ trẻ có niềm đam mê chụp ảnh về những ngôi nhà cũ bị bỏ hoang, một sở thích khá kì quặc nhưng lại mang đến rất nhiều thành công cho bản thân. Cho đến một ngày, cô vô tình chụp hình một ngôi nhà bỏ hoang khá lâu giữa một cánh đồng rộng lớn, và mọi chuyện bắt đầu thay đổi. Những cảm giác mơ hồ về những con người xa lạ, kèm theo đó là những món quà từ vị khách bí ẩn luôn xuất hiện ở những thời điểm mấu chốt. Biến cố bất ngờ khiến cô bị quên đi cuộc sống hiện tại, đồng thời những ký ức cũ bắt đầu trở lại, dẫn dắt cô trở về chính ngôi nhà kì lạ đó. 

Lavender- Phim kinh dị tâm lý hiếm hoi trong tháng 3  Lavender- Phim kinh dị tâm lý hiếm hoi trong tháng 3  MV5BODQ2OWFlYTItOWRjYi00NWJlLWE4NGEtMjVmZjliMjRkY2JiXkEyXkFqcGdeQXVyMjY0OTQwMzU

Nhờ vào sự giúp đỡ của người chồng (Diego Klattenhoff), người chú xa lạ (Dermot Mulroney), và vị bác sĩ chuyên khoa thần kinh (Justin Long), Jane phải đan kết lại với nhau những sợi tơ ký ức thưa thớt để tìm được lời giải cho bí ẩn chôn giấu suốt những năm quá khứ. Nhưng rồi cô sẽ sớm nhận ra, có những điều đáng lẽ nên quên, và có những chuyện đáng lẽ không nên biết về vụ thảm sát kinh hoàng của các thành viên trong gia đình, những sự thật được che giấu bấy lâu nay dần được hé lộ.

Lavender- Phim kinh dị tâm lý hiếm hoi trong tháng 3  Lavender- Phim kinh dị tâm lý hiếm hoi trong tháng 3  MV5BMzA4YzY2MGYtNGFiNC00MGVmLWIyYzAtYzI3ZGJjMjA5NTZiXkEyXkFqcGdeQXVyMTk3Mjk5NjI

Khác với thể loại tâm lý tình cảm thông thường hay dòng phim kinh dị đầy ghê rợn, Lavender là bộ phim kết hợp gần như hoàn hảo giữa những tình tiết nhẹ nhàng tình cảm bên cảnh những cảnh đầy ma mị, hồi hợp. Đạo diễn Ed Gass-Donnelly chia sẻ chia tiết về dụng ý của mình khi tạo nên Lavender:

“Tôi nhìn thấy ở “Lavender” như một trò ghép hình, khi nhân vật chính dò dẫm ghép từng mảnh vỡ quá khứ trở thành bức tranh hoàn chỉnh mà cô chưa tường tận. Và chúng ta, những khán giả, sẽ đồng hành cùng cô ấy chập chững đi xuyên bóng đêm, cố gắng tìm lời giải cho các bí mật.”


Lavender là một lựa chọn tốt dành cho những ai muốn đổi gió tìm một phim kinh dị để đổi gió sau hàng loạt bom tấn trong tháng 3. Phim sẽ được trình chiếu từ 24 tháng 3. 

Bình luận
0 Comments