Lea Michele sẽ tham gia phim mới của đài ABC, kết thúc hoàn toàn với Scream Queens?

author

Nữ diễn viên sẽ không trở lại trong phần tiếp theo của Scream Queens mặc dù có thể bộ phim sẽ được renew cho season 3 trên FOX và đây sẽ là kế hoạch tiếp theo trong sự nghiệp diễn xuất của cô. 

Nữ diễn viên được khán giả yêu thích và biết đến nhiều hơn qua vai diễn trong hai series Glee và Scream Queens của đài FOX sẽ tham gia tập pilot cho một series hài mới do đài ABC sản xuất cùng với nam ca sĩ từng giành giải Grammy và Tony – Daveed Diggs.

Scream Queens? Lea Michele sẽ tham gia phim mới của đài ABC, kết thúc hoàn toàn với Scream Queens? Lea Michele Wallpapers HD 1

Bộ phim hài chưa có tên gọi chính thức này sẽ về một nghệ sĩ hip hop gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống (do Brandon Michael Hall thủ vai). Chi tiết về vai diễn của Michele hiện tại chưa có thông tin cụ thể do việc cô tham gia đã khiến các nhà biên kịch điều chỉnh kịch bản đôi chút để có thể phù hợp hơn với nhân vật của cô. Series hài của đài ABC chính là cột mốc mới kể từ cô tham gia bộ phim Glee và chính thức gia nhập vào thế giới các nhân vật của Ryan Murphy.

Scream Queens? Lea Michele sẽ tham gia phim mới của đài ABC, kết thúc hoàn toàn với Scream Queens? 08900001 R

Biên kịch của loạt series hài gồm cả Mindy Project và Late Night With Jimmy Fallon là Jeremy Bronson cũng sẽ chắp bút cho kịch bản của bộ phim bên cạnh  Diggs, Jamie Tarses, Scott Stuber và James Griffiths. Mặc dù có rating vô cùng thấp nhưng trái với dự đoán của người xem, Scream Queens vẫn sẽ trở lại với mùa 3 trong sự vắng bóng của 1 trong những cô nàng  Chanel là Michele. Cùng chờ đợi bộ phim hài hấp dẫn của cô nàng đa tài này nhé.

Scream Queens? Lea Michele sẽ tham gia phim mới của đài ABC, kết thúc hoàn toàn với Scream Queens? ad169c2c 44e7 4ac0 8ce6 df8f43885037
Bình luận
0 Comments