'Leap' hé lộ trailer đầu tiên tuyệt đẹp và đáng yêu

author
Bộ phim hoạt hình CG được hợp tác bởi Canada và Pháp dưới sự chỉ đạo của đôi đạo diễn Eric Summer và Éric Warin sẽ được công chiếu bắt đầu từ ngày 3/3 sắp tới.
'Leap' hé lộ trailer đầu tiên tuyệt đẹp và đáng yêu 'Leap' hé lộ trailer đầu tiên tuyệt đẹp và đáng yêu 1031809 trailer weinstein company unveils first look leap

Có được sự tham gia lồng tiếng của Elle Fanning cùng với những ngôi sao tài năng như Dane DeHaan, Maddie Ziegler và Carly Rae Jepsen, Leap sẽ là câu chuyện tại Belle Époque Paris. Nhân vật chính của chúng ta sẽ là Félicie, một cô bé mồ côi 11 tuổi, đến thành phố Paris hoa lệ chỉ với một mơ ước duy nhất: trở thành vũ công ballet.

Tuyệt vọng, không một xu dính túi và bị tách khỏi người bạn đồng hành của mình – một cậu bé cùng quê với ước mơ trở thành nhà phát minh nổi tiếng, cô giả dạng một cô tiểu thư nhà giàu khó ưa để vào học Trường Ballet Opera nổi tiếng. Những khó khăn trong cuộc hành trình giúp cô nhận ra rất nhiều thứ trên con đường vươn đến ước mơ của mình.

Dưới đây là trailer vừa được tung ra của phim:


Leap được đạo diễn bởi Eric Summer và Éric Warin, người có kinh nghiệm làm phần họa hình trong The Triplets of Belleville của Sylvain Chomet. Bộ phim được sản xuất tại Montreal bởi Quad Productions, L’Atelier Animation‘s Main Journey và Caramel Film. Kịch bản được chấp bút bởi Carole Noble và Laurent Zeitoun, người cũng chịu trách nhiệm sản xuất cho bộ phim cùng với Nicolas Duval Adassovsky, Yann Zenou, Andre Rouleau và Valerie D’Auteuil.

Những nhà làm phim đã chuyển những điệu nhảy từ những vũ công nổi tiếng tại Paris như Aurélie Dupont và Jérémie Bélingard thành những động tác hoạt hình cực kỳ đặc sắc và đẹp mắt.

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 3/3 sắp tới.

Bình luận
0 Comments