Lee Byung Hun hối hận vì không trân trọng vợ trong trailer mới nhất của 'A Single Rider'

author
Trong phim điện ảnh mới ‘A Single Rider’, Lee Byung Hun hóa thân vào nhân vật với nhiều cảm xúc đau khổ, dằn vặt và cô độc khi anh cho rằng mình đã mất tất cả.

Trailer đầu tiên của ‘A Single Rider‘ đã hé lộ những nghi ngờ của người chồng Jae Hoon (Lee Byung Hun đóng) về sự chung thủy người vợ Soo Jin (Gong Hyo Jin đóng).

lee byung hun Lee Byung Hun hối hận vì không trân trọng vợ trong trailer mới nhất của 'A Single Rider' photo777068

Lee Byung Hun với gương mặt buồn rười rượi, anh đóng vai một người đàn ông thất bại trong công việc và quyết định biến mất một thời gian dài. Nơi anh quyết định trốn đến là nước Úc, nơi vợ con anh đang ở đó. Nhưng anh ta không vội cho gia đình mình biết sự hiện diện tại đây của mình, anh lén theo dõi và ngắm nhìn cuộc sống của vợ từ xa.

Trailer #1:


Thị trường chứng choáng sụp đổ lần thứ 2, 40000 nạn nhân khủng hoảng lao đao. Jae Hoon vốn là một quản lí kinh doanh, hơn hết anh lại còn là một trong những nhân tố chính gây ra khủng hoảng cho đất nước. Không còn mặt mũi nào, Jae Hoon biến mất và đến nước Úc, nơi con trai anh đang được học và vợ anh – một nữ nhạc công vilolin ở lại để chăm sóc con. Nhưng khi tìm tới gia đình, anh ta chạnh lòng khi trông thấy vợ đang hạnh phúc với anh chàng hàng xóm tên Kris. Cả hai mẹ con đều nói cười bên người đàn ông Úc đấy. Jae Hoon như một cái bóng vô hình, len lén theo dõi cuộc sống của hai mẹ con, dần dần anh nhìn lại bản thân và ân hận khi mình không đối xử với vợ con tốt hơn.

lee byung hun Lee Byung Hun hối hận vì không trân trọng vợ trong trailer mới nhất của 'A Single Rider' photo808840
lee byung hun Lee Byung Hun hối hận vì không trân trọng vợ trong trailer mới nhất của 'A Single Rider' photo805483
lee byung hun Lee Byung Hun hối hận vì không trân trọng vợ trong trailer mới nhất của 'A Single Rider' photo803219

Tuy nhiên, Jae Hoon không tuyệt vọng, anh âm thầm tự tìm bằng chứng để “minh oan” cho vợ mình. Cũng tại nước Úc xa xôi, anh gặp Ji Na (Ahn Soo Hye đóng) , một nữ sinh đến Úc để du lịch nhưng lại cố kiếm tiền để trở về Hàn Quốc. Ji Na và Jae Hoon lang thang và lẩn trốn tại nước Úc và cũng là để tương trợ cho nhau.

lee byung hun Lee Byung Hun hối hận vì không trân trọng vợ trong trailer mới nhất của 'A Single Rider' photo808841

Bộ phim là một chuyến phiêu lưu 

A Single Rider phần nào đề cập tới một vấn đề phổ biến của người Hàn Quốc, khi các ông bố – bà mẹ cố gắng đưa con cái ra nước ngoài học và tìm cách định cư bên đấy và người cha là người cáng đáng tất cả chi phí và sống một mình ở quê nhà.

Hơn thế nữa, ‘A Single Rider‘ sẽ gây chú ý đến khán giả vì tai tiếng ngoại tình của Lee Byung Hun ở ngoài đời. Trong phim này, anh lại đóng vai một người đàn ông nghi ngờ vợ có tình riêng. Trong khoảng thời gian ở Úc để quay phim, Lee Byung Hun có gửi một xe đồ ăn đến phim trường ‘Please Come Back, Mister‘ mà cô vợ Lee Min Jung đang quay ở đây. Đó như một cách để anh tuyên bố với thế giới rằng: anh quan tâm đến vợ và anh biết lỗi rồi.

A Single Rider sẽ phát hành tại các rạp trên Hàn Quốc vào ngày 22-2-2017.

Bình luận
0 Comments