Lee Jong Suk và Kim Ji Won bàn chuyện tái hợp sau 7 năm

author
Tiếc rằng Lee Jong Suk đã xác nhận không tham gia dự án 'See You Again', chỉ dừng lại ở giai đoạn thảo luận.

Lee Jong Suk sớm được đề nghị tham gia dự án phim do Netflix sản xuất - 'See You Again'. Sau đó, Kim Ji Won cũng được gợi ý vào vai nữ chính. Cả hai đã thảo luận với phía nhà sản xuất nhưng chưa nhận vai. Cách đây vài giờ, Lee Jong Suk trả lời với trang báo chosun rằng: "Đúng là tôi được đề nghị đóng phim See You Again nhưng tôi đã không nhận lời."

Trước đó, bản tin về sự tái hợp của cặp đôi 'High Kick! 3' Lee Jong Suk - Kim Ji Won đã đứng đầu trend tin tức. Cả hai đều là những diễn viên trẻ đang được rất nhiều sự yêu thích. Cách đây 7 năm trước, mối lương duyên của hai nhân vật do họ thủ vai đã không thành, Ahn Jong Suk (Lee Jong Suk) yêu cô nàng gia sư Kim Ji Won nhưng cô ấy lại dành tin yêu cho anh chàng Yoon Kye-Sang.

Như vậy lúc này chỉ còn lại một mình Kim Ji Won thương thảo với Netflix. Quá trình tuyển diễn viên vẫn đang tiếp tục cho đến thời điểm dự kiến khai máy vào tháng 5 năm nay. 

'See You Again' thuộc thể loại lãng mạn, chữa lành vết thương, câu chuyện xoay quanh mối tình giữa hai người trẻ tuổi. 

Đây là dự án phim thứ hai của Netflix sản xuất và trình chiếu đồng thời tại 170 quốc gia trên thế giới. Dự án đầu tiên là 'Okja', một bộ phim nhận nhiều lời khen ngợi do đạo diễn Bong Joon Ho thực hiện. 

Bình luận
0 Comments