Lee Sang Hee vượt qua Kim Tae Ri tại các giải thưởng điện ảnh quan trọng

author
Trước khi Lee Sang Hee và bộ phim ‘Our Love Story’ xuất hiện, Kim Tae Ri dường như không có đối thủ ở hạng mục Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất.

Mới đây, một số khán giả phim ảnh quốc tế bất ngờ với kết quả của hai giải thưởng điện ảnh danh giá là Baeksang và Chunsa: Chủ nhân của giải ‘Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất’ là Lee Sang Hee. Đó là bởi trước đó, người chiến thắng trong tất cả các giải thưởng ở hạng mục này đều là Kim Tae Ri – “đóa hoa nở muộn” của The Handmaiden.

Lee Sang Hee Lee Sang Hee vượt qua Kim Tae Ri tại các giải thưởng điện ảnh quan trọng U85cfFf

Những ứng cử viên cho giải thưởng “Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất” ở Baeksang

Lee Sang Hee được đề cử là nhờ màn trình diễn xuất sắc trong bộ phim độc lập ‘Our Love Story‘. Bộ phim này được phát hành vào cuối tháng 11 năm 2016 và cuối cùng cũng đã đuổi kịp The Handmaiden vốn là ngựa chiến, từng gây tiếng vang ở Cannes ở tháng 4 năm ngoái. 

Trong phim Our Love Story, Lee Sang Hee vào vai Yoon Joo, một nữ sinh trung học 13 tuổi có tình cảm với một người phụ nữ xinh đẹp, lạnh lùng và từng trải. Cô ấy tên là Ji Soo. Dần dần họ chuyển về chung sống với nhau, cuộc sống mới bắt đầu rất hạnh phúc nhưng dần về sau, Yoon Joo có nhiều mối quan tâm hơn và Ji Soo bị cha ép lấy chồng. 

Lee Sang Hee Lee Sang Hee vượt qua Kim Tae Ri tại các giải thưởng điện ảnh quan trọng photo831455

 ‘The Handmaiden‘ và ‘Our Love Story‘ đều có câu chuyện đồng tính nữ nhưng Lee Sang Hee xử lý tốt hơn chuyển biến tâm lý nhân vật, biểu cảm đa dạng hơn. Thực ra, Lee Sang Hee đã có từng tham gia đóng vai phụ hoặc rất phụ trong khoảng 18 phim điện ảnh khác nhau. Chắc chắn, cô có nhiều cơ hội mãi dũa hơn Kim Tae Ri. Mặt khác, nếu hội đồng chuyên môn đánh giá mức độ thành công, làm chủ vai diễn và cả bộ phim thì Lee Sang Hee vẫn đáng tuyên dương hơn. 

Lee Sang Hee Lee Sang Hee vượt qua Kim Tae Ri tại các giải thưởng điện ảnh quan trọng photo831453

Cô nàng còn có phong thái hút mắt và nụ cười tỏa sáng

Tuổi thật của Lee Sang Hee là 33, cũng không còn trẻ nhưng sự nghiệp của cô vẫn chưa có nhiều bước tiến mạnh mẽ. Nếu như Kim Tae Ri đã nhận vai chính trong 3 dự án phim điện ảnh rất lớn là: 1987, Moon YoungLittle Forest, thì Lee Sang Hee vẫn hoài đóng vai phụ. Bộ phim gần nhất có sự tham gia của Lee Sang Hee là I Can Speak, bộ phim dễ thương về tình bạn của một bà lão (Na Moon Hee đóng) và một anh chàng dạy tiếng anh (Lee Je Hoon đóng).

Bình luận
0 Comments