Lee Yeon Hee yêu lại Yeo Jin Goo trong bộ phim 'Reunited Worlds'

author
Yeo Jin Goo, Lee Yeon Hee và thành viên nhóm nhạc DIA – Jung Chae Yeon đã chính thức xác nhận là bạn diễn của nhau trong bộ phim ‘Reunited Worlds’.

Tháng 7 này, hai cựu thành viên của “I.O.I” cạnh tranh nhau quyết liệt thông qua phim ảnh. Jung Chae Yeon (hiện tại ở nhóm DIA) đóng vai nữ sinh 18 tuổi trong bộ phim ‘Reunited Worlds‘, trong khi đó, Kim Se Jeong nhận vai chính trong phim ‘School 2017’. 

Reunited Worlds (hay còn gọi là ‘Into the New World‘) đang có lợi thế hơn khi công bố dàn cast chính: Yeo Jin Goo và Lee Yeon Hee, hai nhân vật vừa có tiếng vừa có miếng. 

Lee Yeon Hee Lee Yeon Hee yêu lại Yeo Jin Goo trong bộ phim 'Reunited Worlds' Reunited Worlds tp11

Trong phim, Lee Yeon Hee vào vai Eom Hyun Soo, một người phụ nữ gặp và yêu người bạn thiếu thời Sung Hae-Sung. Có điều lúc này, Eom Hyun Soo đã 31 tuổi còn Sung Hae Sung vẫn 18 tuổi. 

Vai Sung Hae Sung do Yeo Jin Goo 19 tuổi đảm nhiệm. Lee Yeon Hee cũng lớn hơn nam chính của chúng ta 10 tuổi. Jung Chae Yeon 19 tuổi nhận vai diễn Eom Hyun Soo tuổi 18. 

Lee Yeon Hee Lee Yeon Hee yêu lại Yeo Jin Goo trong bộ phim 'Reunited Worlds' 20170602163456 yRyJFf3tL2

Eom Hyun Soo chắc hẳn phải xinh đẹp tuyệt trần vì được hai mỹ nhân nức tiếng này hóa thân

Thực ra, Eom Hyun Soo chỉ là một cô gái bình thường. Cô ấy học không giỏi, nghịch như con trai nhưng luôn vui vẻ. Hyun Soo chọn học ngành điều dưỡng thay cho giấc mơ làm họa sĩ truyện tranh của mình vì gia đình vỡ nợ. Để trả nợ cho bố, cô nhận làm việc cho một người phụ nữ giàu có, mắc bệnh lạ. 

Reunited Worlds (đài SBS) có lẽ bộ phim lấy đề tài time-slip tiếp theo của Yeo Jin Goo sau Circle (đài tvN). Còn đối với hai cô gái, đây là lần đầu tiên họ đóng dự án có nội dung kỳ ảo như thế này. Sau khi bộ phim được phát sóng, đó cũng là lúc khán giả gặp lại người đẹp Lee Yeon Hee sau 2 năm vắng bóng. Trước đó, cô đã tham gia đóng phim truyền hình The Package (đài JTBC) chung với Jung Yong-Hwa và Choi Woo Sik nhưng vẫn chưa có lịch chiếu chính thức.

Theo: hancinema

Bình luận
0 Comments