Leonardo DiCaprio và dàn sao cực khủng từ phim mới của Quentin Tarantino

author

Once upon a Time in Hollywood, tác phẩm thứ chín của Quentin Tarantino với sự góp mặt của dàn sao Brad Pitt, Leonardo DiCaprio, Margot Robbie sẽ tái hiện lại văn hóa California và những ngày cuối cùng của Thời đại hoàng kim Hollywood.

Quentin Tarantino chỉ mới sáu tuổi vào năm mùa hè năm 1969 tại Los Angeles nơi địa ngục trần gian thực sự đã diễn ra. 5 người đã bị giết chết trong hai ngày của tháng 8 bởi một nhóm người Hippie cầm đầu bởi tên nhạc sĩ cuồng tín Charles Manson. Đây hoàn toàn không phải là kịch bản của một bộ phim nào đấy của Hollywood, nạn nhân của nhóm người điên loạn này là nữ diễn viên Sharon Tate, vợ của đạo diễn lừng danh Roman Polanski và đau lòng hơn là cô chết cùng với đứa con trong bụng.

Quentin Tarantino trên phim trường với DiCaprio, là cư dân gần như trọn đời của Hạt L.A. Ông đã nói rằng kịch bản phim đã được ông thai nghén trong năm năm.

Đây chính là nội dung chính cho tác phẩm mới của Quentin Tarantino. Bộ phim cũng đánh dấu sự trở lại của ông với thể loại old-school như Pulp Fiction, Jackie Brown với một thành phố nhiễu nhương, rối loạn được bao phủ bởi sự hào nhoáng bên ngoài.

Các bộ phim trước của Quetin đều nổi tiếng về mức độ bạo lực và lấy đề tài rất đa dạng. Từ chiến tranh thế giới thứ 2, cao bồi miễn viễn Tây thời kỳ nô lệ da đen hay xa xôi hơn là hành trình trả thù của Nàng dâu nhằm vinh danh các tác phẩm võ thuật Châu Á. Với Once upon a Time in Hollywood, đây là lần đầu tiên hai ngôi sao lớn Brad Pitt và Leonardo Dicaprio cùng tham gia chung với nhau trong một dự án điện ảnh.

Đúng là chỉ có những tên tuổi tầm cỡ như Quentin hay Martin Scorese mới có thể làm được điều này. Chưa kể, huyền thoại diễn xuất Al Pacino của The Godfather cũng sẽ xuất hiện và ba bóng hồn xinh đẹp: Margot Robbie, Margaret Qualley cùng Dakota Fanning sẽ làm câu chuyện thêm đặc sắc .

Once Upon a Time in Hollywood sẽ được ra mắt vào ngày 26 tháng 7.

Margot Robbie trong vai Sharon Tate

DiCaprio vai Dalton đang giới thiệu nhân vật Booth của Brad Pitt Hướng cho đặc vụ Marvin Schwarzs do Al Pacino thủ vai, tại nhà hàng huyền thoại Hollywood Musso & Frank Grill.


Nhân vật của DiCaprio trong chương trình tạp kỹ Hullaballo của đài NBC phát sóng vào giai đoạn giữa những năm 60

Nhân vật Booth của Brad Pitt

Bình luận
0 Comments