Leonardo DiCaprio và Martin Scorsese hợp tác trong bộ phim mới

author

Imperative Entertainment mới đây đã nhắm Martin Scorsese và Leonardo DiCaprio cho hai vị trí đạo diễn và diễn viên của dự án mới. Bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm “Killers of the Flower Moon” của nhà văn David Grann, cuốn sách best-selling theo đánh giá của tờ New York Times.

Từ năm 2016, Imperative đã nắm trong tay quyền chuyển thể cuốn sách và đã có thông tin về việc bộ đôi đạo diễn – diễn viên gạo cội sẽ tham gia vào dự án này, nhưng đến nay nó mới được xác nhân.

“Khi bắt đầu đọc cuốn sách của David Grann, tôi đã có thể mường tượng ra nó, từ con người, bối cảnh, cho đến các cảnh hành động. Và tôi biết rằng mình phải chuyển thể nó thành phim” – đạo diễn Martin Scorsese chia sẻ - “Tôi rất vui khi được làm việc cùng Eric Roth và ‘tái hợp’ với DiCaprio trong việc đưa lên màn ảnh câu chuyện mang tính lịch sử này”.

Tác phẩm lấy bối cảnh vào năm những năm 1920 tại Oklahoma, khi người ta phát hiện ra nơi đây là một “mỏ vàng” với trữ lượng dầu lớn, họ đã xâm chiếm và sát hại bộ tộc người da đỏ Osage. Và đây là một trong những vụ trọng án đầu tiên dành cho tổ chức FBI thuở sơ khai.

Thời gian qua, hãng Imperative đã chủ động cho người đi tìm kiếm bối cảnh ghi hình trước. Họ rất mong muốn Killers of the Flower Moon có thể khởi quay trong năm 2019, và ra rạp vào năm 2020.

Bình luận
0 Comments