‘Lex Luthor’ xuất hiện trong trailer đầy nghệ thuật của Louder than Bombs

author

Phim điện ảnh mới của ngôi sao Batman v Superman, Jesse Eisenberg, là Louder than Bombs ra mắt trailer chính thức với những cảnh quay đẹp mắt và hé lộ câu chuyện nhiều đau đớn.

1 Louder than Bombs ‘Lex Luthor’ xuất hiện trong trailer đầy nghệ thuật của Louder than Bombs 1

2015 là một năm thành công với nam diễn viên Jesse Eisenberg bởi có thêm nhiều dự án điện ảnh được đánh giá cao, trong đó là việc xuất hiện trong bom tấn sắp tới Batman v Superman với vai Lex Luthor. Một bộ phim khác của Jesse cũng đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn là Louder than Bombs. Bộ phim được chỉ đạo bởi đạo người người Na Uy Joachim Trier

Tuy được ra mắt ở một số liên hoan phim nhưng đến nay bộ phim vẫn chưa được công chiếu toàn cầu. Mới đây Louder than Bombs đã tung ra trailer chính thức. Đoạn trailer dây chú ý không chỉ dàn diễn viên thực lực mà còn bởi cảnh quay đẹp cùng câu chuyện gây tò mò.

2 Louder than Bombs ‘Lex Luthor’ xuất hiện trong trailer đầy nghệ thuật của Louder than Bombs 2

Trong Louder than Bombs, Jessse đóng vai con trai lớn của một nhiếp ảnh gia chiến tranh nổi tiếng là Isabelle Reed. 2 năm sau tai nạn xe hơi gây ra cái chết của Isabelle, chồng và 2 đứa con trai bà vẫn đang vật lộn với nỗi mất mát chưa nguôi ngoai. Người chồng Gene vừa cố gắng làm tròn bổn phận “gà trống nuôi con”, vừa cố gắng bắt đầu một mối quan hệ mới để bước qua nỗi đau. Cậu con trai cả Jonah vừa có con, đang tập thay đổi cách sống từ một chàng trai sang một người bố chín chắn. Và cậu con trai út Conrad thì là một teen boy điển hình với lối sống nổi loạn, luôn chống đối cha mình. Nhân lễ tưởng niệm, tôn vinh các tác phẩm của mẹ mình, Jonah trở về nhà, ba người đàn ông bị kéo chìm với những kỷ niệm, những bí mật và cả bí ẩn sau cái chết của người mẹ.

Louder than Bombs sẽ được công chiếu chính thức vào ngày 12/7.

Trailer Louder than Bombs

Bình luận
0 Comments