Liên tục bị trì hoãn, liệu Hulu sẽ là cánh cửa thoát hiểm cho The New Mutants?

author

Số phận lận đận của tác phẩm điện ảnh này xem ra vẫn chưa kết thúc. 

The New Mutants thực sự là đứa con ghẻ của Fox trong hai năm gần đây khi liên tục bị dời ngày công chiếu từ 13.4.2018 xuống 22.2.2019 và sang đến tận 2.8.2019. Nhưng mọi chuyện có vẻ chưa kết thúc ở đây khi một vài thông tin thay đổi lịch phát hành lại tiếp tục bị đồn thổi. Cái tên này còn lạ lẫm tới mức nhiều người thậm chí không nhận ra rằng nó thuộc vũ trụ X-Men đình đám một thời. 

Thông tin bắt nguồn từ tài khoản Twitter của Scott Bechtel rằng Fox và đạo diễn Josh Boone đang gặp khó khăn khi đi đến thỏa thuận cuối cùng, The New Mutants có thể được phát hành trên Hulu sau đó vào mùa thu.

Với việc Disney mua lại Century Fox, nhiều người hâm mộ đã suy đoán rằng những bộ phim X-Men này có thể sẽ bị gián đoạn sau khi nằm dưới sự quản lý của Marvel Studios. Nhưng nhà sản xuất Simon Kinberg trước đó đã xác nhận với IGN rằng bộ phim đang đi đúng ngày phát hành. Ngoài ra ông còn nhấn mạnh rằng:

“Tôi biết nhiều người hâm mộ đang mong chờ một bộ phim hành động, siêu anh hùng, nhưng thực chất đây sẽ là tác phẩm mang hơi hướm kinh dị.”

Còn nữ diễn viên Anya Taylor-Joy – người vào vai Magik trong phim trước đó đã từng nói:

"Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã sản xuất ra một bộ phim đúng như những gì đã hình dung ngay từ đầu.”

Nguồn: Comicbook

Bình luận
2 Comments
  • Đại Tổng Quản
    Đại Tổng Quản   ·  Ngày 21 tháng 01 năm 2019
    Nếu chuyện ko giải quyết dc bằng tiền thì... nhiều tiền ắc sẽ giải quyết dc ^^
  • Thanh tra nội dung
    Thanh tra nội dung   ·  Ngày 21 tháng 01 năm 2019
    Disney mà nhả mới sợ