Liệu “ma túy” và “tình dục” có xuất hiện trong ‘Entourage’ bản Hàn ?

author

Là bản làm lại của series truyền hình ăn khách ở Hollywood, ‘Entourage’ bản Hàn thu hút giới truyền thông bởi dàn diễn viên nổi tiếng và những dấu hỏi lớn về kịch bản.

Đài truyền hình tvN đang trong quá trình sản xuất bộ phim được làm lại từ series cùng tên của đài HBO, bộ phim đó là ‘Entourage’. Đời sống bên trong nền công nghiệp giải trí với nhiều vui buồn lẫn lộn, những tập phim hài hước nhưng mang câu chuyện khó xử. lối sống và cách phát triển tình cảm thuần Á Đông sẽ là hướng đi chính của phiên bản Hàn này.

Sau một thời gian tìm mặt gửi vàng, dàn diễn viên chủ chốt của phim đã tụ họp đông đủ, bao gồm những cái tên đang có sức hút rất lớn.

6-52-14 Liệu “ma túy” và “tình dục” có xuất hiện trong ‘Entourage’ bản Hàn ? Liệu “ma túy” và “tình dục” có xuất hiện trong ‘Entourage’ bản Hàn ? 6 52 1434

Seo Kang Joon được khán giả chú ý sau tiếng tăm của ‘Cheese in the trap’, sẽ đảm nhiệm vai chính trong phim này. Anh vào vai Cha Young Bin, một diễn viên hạng A, đẹp trai nhưng chưa trưởng thành. Park Jung Min nhận vai bạn thân của Young Bin, người tình nguyện làm quản lý riêng cho bạn. Lee Kwang Soo trở lại màn ảnh nhỏ nhưng không làm cameo hay vai một anh chàng tội nghiệp mà sẽ sắm những bộ trang phục thời thượng, bởi vì vai của anh cũng là một ngôi sao, dù đã hết thời.

Lee Dong Hwi của Reply 1988, tiếp tục mang đến tiếng cười và sự lạc quan khi diễn Geo Buk. Cho Jin Woong, người đàn ông chuẩn man của Signal, sẽ sắm vai người đại diện hà khắc nhưng cũng ấm áp và hài hước.

Một thế giới gắn bó của những người đàn ông rồi cũng sẽ phải nhắc đến những người phụ nữ. Hai vai nữ chính cũng đã lộ diện.

6-52-14 Liệu “ma túy” và “tình dục” có xuất hiện trong ‘Entourage’ bản Hàn ? Liệu “ma túy” và “tình dục” có xuất hiện trong ‘Entourage’ bản Hàn ? 6 52 1435

Ahn So Hee vào vai một nữ diễn viên và cũng là mối tình đầu của Young Bin; giữa họ tồn tại một mối quan hệ trong ấm ngoài lạnh, vô cùng lôi cuốn. Trong khi đó, diễn viên trẻ Kim Hye Jin thủ vai một nhà thiết kế nội thất, thanh lịch và thông minh, một người rất chân thành trong mọi mối quan hệ.

Không có nhiều sự khác biệt giữa các nhân vật của bản gốc và bản làm lại, nhưng kịch bản có thể sẽ không còn giống như trước nữa. Mặc dù, Entourage của Mỹ đã là một loạt phim thành công, bắt đầu từ 2004 đến 2011, nhưng nếu cứ cố làm theo những công thức phương Tây của nó, những vấn đề nổi trội như ma túy, cần sa, bạo lực, tình dục, … thì phim sẽ dễ dàng bị kiểm duyệt nặng tay. Mặc khác, nếu chỉ là một phim về cuộc sống phía sau hậu trường thì không có gì mới để thu hút khán giả ở ngay thời điểm công chiếu.

Entourage_(Korean_Drama)-p1 Liệu “ma túy” và “tình dục” có xuất hiện trong ‘Entourage’ bản Hàn ? Liệu “ma túy” và “tình dục” có xuất hiện trong ‘Entourage’ bản Hàn ? Entourage Korean Drama p1

Poster mới nhất của phim

Gần đây, những vụ buôn bán mại dâm trong giới người nổi tiếng của Hàn đã bị phanh phui, bên cạnh những vụ tạm dừng hoạt động của tập thể nghệ sĩ cá độ và những nghi án tàng trữ ma túy. Ngành công nghiệp Hàn Quốc không hề trong sạch, hoàn mỹ tuy nhiên, cũng khó mà chấp nhận một mối quan hệ yêu đương không … chung tình, hay với bản tính của người xem phim Hàn Quốc. Bạn có sẳn sàng để tha thứ cho những người đã phạm sai lầm một lần sẽ có kết quả hạnh phúc hơn người chưa phạm sai lầm lần nào ? Không chỉ có Bộ phận kiểm duyệt và bản tính của khán giả xem đài cũng khắc nghiệt không kém.

Bình luận
0 Comments