Liệu phim hoạt hình có thật là một loại ngôn ngữ quốc tế?

author
Sẽ thế nào nếu cho một người chưa từng biết đến phim hoạt hình xem loại phim này lần đầu tiên?
Liệu phim hoạt hình có thật là một loại ngôn ngữ quốc tế? Liệu phim hoạt hình có thật là một loại ngôn ngữ quốc tế? maxresdefault 2 3

Để trả lời câu hỏi đó, những người đã làm nên đoạn video này đến với ngôi làng bộ lạc Hadza, tại Tanzania với những con người sống tách rời thế giới công nghệ, và là một trong những bộ lạc còn sử dụng phương pháp săn bắn lâu đời nhất trên thế giới. Và lẽ dĩ nhiên, trong cuộc sống họ không hề tồn tại khái niệm điện năng hay hệ thống đường ống nước.

Hãy cùng xem video dưới đây để rõ hơn về phản ứng của những người lần đầu được xem phim hoạt hình, một sản phẩm lai tạo giữa nghệ thuật và kĩ thuật, công nghệ.


Video này được thực hiện nhằm mục đích quảng bá cho Powton, một công ty khởi nghiệp với mục tiêu đại chúng hóa phim hoạt hình, để bất cứ ai có niềm yêu thích đều có thể xem hoặc tự thực hiện một bộ phim cho riêng mình.

“Chúng tôi muốn chứng minh được rằng hoạt hình, trên cả phương diện giải trí, là một hình thức giao tiếp giữa những người khắp mọi vùng miền, xuyên biên giới, bất kể mọi nền văn hóa, tôn giáo. Nếu tuổi thơ của bạn có bóng dáng chuột Mickey hay không thì hoạt hình vẫn giúp bạn giao tiếp được với người khác,” Ilya Spitalnik, nhà sáng lập đồng thời cũng là CEO của Powtoon chia sẻ. “Nhưng trên cả mọi điều, chúng tôi nhận ra rằng dù mỗi người là khác nhau, nhưng chúng ta đều có được sự gắn kết bởi nụ cười và khối óc mở mang.”

Liệu phim hoạt hình có thật là một loại ngôn ngữ quốc tế? Liệu phim hoạt hình có thật là một loại ngôn ngữ quốc tế? AAEAAQAAAAAAAAgHAAAAJDU0ZDYwNzNjLTMwZGYtNGU4NC05OTA0LWMyOWZkNDhjZDc3Yw

Phim hoạt hình là một phân mảng đặc thù của điện ảnh, đã và đang nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả ở mọi lứa tuổi và khắp nơi trên thế giới.

Bình luận
0 Comments