Lights Out chưa đủ "đô"? Hãy xem những phim kinh dị ngắn sau đây.

author
Nếu bạn nghĩ mình đủ dũng cảm để coi hết mọi bộ phim kinh dị thì hãy thử sức với danh sách các phim ngắn bên dưới.

2AM: The Smiling Man

Một người đàn ông vô tình gặp kẻ lạ mặt đang lang than ngoài đường và hắn ta cứ liên tục bám theo anh với một nụ cười cực kỳ ghê rợn.


Bedfellows

Người phụ nữ nhận cuộc gọi của chồng mình ngay khi anh ta đang nằm kế mình trên chiếc giường thân quen. Một bộ phim sẽ ám ảnh những bạn hay thức dậy lúc nửa đêm.


Mama

Bộ phim kinh dị ngắn này đã được đạo diễn nổi tiếng Guillermo Del Toro đầu tư và biến thành phiên bản điện ảnh dài 100 phút vào năm 2003.


The Little Witch
Không phải tất cả những đứa trẻ đều ngây thơ như bạn thấy đâu, thậm chí con bạn cũng chưa phải là con bạn nữa đấy!


He Dies at the End
Một bộ phim ngắn được xây dựng rất độc đáo kể về người đàn ông làm việc đêm khuya bỗng nhiên thấy những dòng chữ lạ trên máy tính kể về cách mình sẽ chết như thế nào.


Behind the Door 
Hai anh em phải cùng nhau chống chọi với sinh vật giống như ma cà rồng giữa đêm khuya.


Peekers 

Một bộ phim ngắn mang hơi hướm của của những bộ phim kinh dị về sinh vật ngoài hành ngày xưa. Chàng trai đang ngồi trong nhà nhân được lời cầu cứu của gia đình hàng xóm nhưng dường như họ không còn là con người nữa rồi.


Pictured
Đồng đạo diễn với bộ phim kinh dị ngắn Lights Out vừa được chuyển thể thành phiên bản điện ảnh cực hot trong thời gian gần đây. Người phụ nữ trong bức tranh tưởng chừng như chỉ là sản phẩm của con người thực ra là một thực thể tâm linh sống có thể di chuyển được.

White with Red
Bộ phim kinh dị này dựa trên một câu chuyện creepypasta được lan truyền rộng rãi ở phương Tây. Chàng trai khi đi làm về sau một ngày mệt mỏi nhưng lại bị làm phiền bởi những tiến động lạ xuất phát từ căn phòng kế bên nên đã ghé mắt vào lỗ khóa để tìm hiểu và khám pha ra được câu chuyện kinh hoàng sau đó.


Whister 
Đừng bao giờ đem động vật ra làm trò đùa, đặc biệt là cái chết của chúng. Bạn đâu biết chắc được chúng có phải là động vật sự đâu nào?

Bình luận
0 Comments