Lindsay Lohan tham gia bộ phim sitcom Sick Note chung với Rupert Grint

author

Theo hình ảnh được đăng tải trên trang Instagram của Lindsay Lohan thì nữ diễn viên đã tham gia vào dàn diễn viên bộ phim hài Sick Note của Anh.

Bộ phim còn có sự tham gia của Rupert Grint (Harry Potter). Lohan sẽ xuất hiện trong mùa thứ hai của phim, hiện tại đang sản xuất. Sick Note tập trung vào Daniel Glass (Grint), một nhân viên bảo hiểm may mắn, người đã bị chẩn đoán sai là mắc một căn bệnh hiểm nghèo nhưng anh vẫn quyết định giấu nó không cho bạn bè và gia đình biết. Bộ phim còn có sự tham gia của Nick Frost (Shaun of the Dead) và Don Johnson (Miami Vice). Mùa đầu tiên sẽ ra mắt vào mùa thu này trên đài Sky.Lohan sẽ đóng vai Katerina West, con gái của ông chủ Daniel (do Johnson thủ vai) trong mùa thứ hai, dự kiến ​​sẽ đến năm 2018.

Capture  Lindsay Lohan tham gia bộ phim sitcom Sick Note chung với Rupert Grint Capture 1

Người đứng đầu mảng phim hài của đài Sky – Jon Mountague cho biết: “Một lời nói dối  sẽ dẫn tới sự vô số tình huống khiến cho Sick Note sẽ trở thành một bộ phim hài xuất sắc và sẽ rất thu hút người xem. Việc quay phim cho mùa hai đã được tiến hành và chúng tôi rất vui mừng xác nhận rằng Lindsay Lohan sẽ gia nhập cùng với Rupert và Nick trong bộ phim hài tuyệt vời này.”

cd487ff6d258b5976b7bd46412ff24b4  Lindsay Lohan tham gia bộ phim sitcom Sick Note chung với Rupert Grint cd487ff6d258b5976b7bd46412ff24b4

Vậy là Sick Note sẽ là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Lindsay Lohan sau nhiều năm vắng bóng kể cả màn ảnh lớn lẫn màn ảnh nhỏ. Giờ đây cô nàng đã trưởng thành, trở thành người phụ nữ mạnh mẽ, không còn nổi loạn và dễ bị ảnh hưởng bởi những điều tiêu cực. Hy vọng với lần trở lại này, biết đâu Lindsay lại thấy mình có duyên với màn ảnh nhỏ và sẽ tiếp tục tham gia thêm nhiều series khác thì sao.

tải xuống  Lindsay Lohan tham gia bộ phim sitcom Sick Note chung với Rupert Grint t   i xu   ng

 

Bình luận
0 Comments