Live-action ‘Wolf Girl And Black Prince’ cuối cùng đã tung trailer

author

Bộ shoujo live-action đang được trông chờ nhất hiện nay ‘Wolf Girl And Black Prince’ (tựa Việt: Nàng Sói và Hắc Hoàng Tử) cuối cùng cũng tung ra trailer.

Hãng Warner Bros. vừa cho ra trailer đầu tiên sau lần ra teaser một tháng trước. Trong đoạn trailer mới này có nhiều nhân vật mới xuất hiện và khía cạnh “S” của nhân vật Sata.

“Bởi vì em là bạn gái của tôi…” – Câu thoại nghe ra rất ngọt ngào nhưng lại là câu thần chú ràng buộc vì một lời nói dối.

Chuyện phim kể về  nữ sinh Erika Shinohara (Fumi Nikaido đóng) nhập học năm đầu trường cấp 3, một người chưa từng có bạn trai nhưng lại thêu dệt với bạn cùng lớp về câu chuyện tình yêu của mình. Càng ngày, bạn bè càng nghi ngờ Erika nhiều hơn và cô cũng cạn kiệt lời nói dối thì tình cờ, Erika bắt gặp một chàng trai trên đường và chụp hình anh ấy đem khoe với bạn bè. Anh chàng đó là Kyouya Sata (Kento Yamazaki đóng), trở thành bạn cùng trường với Erika. Cô ấy đành phải tự thú với Sata và đề nghị anh ấy giả vờ làm bạn trai của mình. Tuy nhiên, Sata không đơn giản chỉ là một anh chàng đẹp trai, anh ta có những mảng tính cách khá đen tối.

2 nhân vật chính trong nàng sói và hắc hoàng tử Live-action Live-action ‘Wolf Girl And Black Prince’ cuối cùng đã tung trailer CydvJ5LEiwGEu6F 9l9xv 273

Kento và Fumi gặp lại nhau, nhưng vai diễn lần này sẽ rất khác

Những gì trong đoạn trailer mới cũng có thể gạt bỏ phần nào nghi ngờ của mọi người về Kento có thể diễn một vai biến thái bậc nhất trong thể loại shoujo này hay không. Cũng như tiết lộ thêm các nhân vật phụ liên quan đến hai nhân vật chính. Erika có vẻ như rất “vâng lời” Sata và dần dần nghiêm túc trong mối quan hệ của hai người nhưng sau đó Erika bỏ cuộc, cậu bạn của cô đã đến nói chuyện với Sata để anh ta chạy đi tìm cô ấy.

Bên cạnh đó, đoạn nhỏ của ca khúc chủ đề “My Name” của nhóm Back Number cho bộ phim này cũng làm khán giả xôn xao. Một ca khúc mang lại cảm giác hạnh phúc có phần khác với câu chuyện của bộ phim nhưng Fumi đã phát biểu rằng khi cô và Kento nghe ca khúc này giữa lúc Erika và Sata chia tay nhau, nó nói lên suy nghĩ thầm kín của họ và tâm trạng trở nên buồn hơn rất nhiều.

Phim dự kiến phát hành vào ngày 28-5-2016.

Bình luận
0 Comments