Lộ diện dàn nhân vật mới toanh trong 'Cars 3'

author
Đội ngũ làm phim Cars 3 đến từ Pixar mới đây đã tiết lộ chi tiết về tạo hình của các nhân vật trong phần phim mới nhất. 
Lộ diện dàn nhân vật mới toanh trong 'Cars 3' Lộ diện dàn nhân vật mới toanh trong 'Cars 3' 1031831 new clips key voice cast members unveiled pixar s cars 3

Chúng ta cùng theo chân Owen Wilson với một câu chuyện hoàn toàn mới về nhà cựu vô địch Cruz Ramirez và tay đua thế hệ tiếp theo là Jackson Storm.Phần giới thiệu những nhân vật chính của phim được giới thiệu dưới đây:

Lộ diện dàn nhân vật mới toanh trong 'Cars 3' Lộ diện dàn nhân vật mới toanh trong 'Cars 3' 1031831 cars3charrolloutmcqueen

Lightning McQueen, nhà vô địch giải đua năm sao Piston-Cup bỗng gặp phải một thử thách nữa trong sự nghiệp của mình, một tay đua thuộc thế hệ trẻ với sự tự tin và tài năng đáng kinh ngạc. Tay đua ngày nào quyết định trở lại đường đua một lần nữa với tình yêu dành cho tốc độ của mình.

Owen Wilson một lần nữa trở lại đường đua với vai trò lồng tiếng cho nhà vô địch. Và Cruz Ramirez, là người sẽ giúp Lightning McQueen một lần nữa tìm lại khả năng của chính mình. 


Một nhân vật đáng lưu ý trong phần phim này là Jackson Storm, một biểu trưng của thế hệ trẻ tìa năng và hiếu thắng. Được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp với khả năng vận hành hoàn hảo và tốc độ đưa đến tuyệt đối, Jackson biết mình là một đối thủ khó có thể đánh bại.

Lộ diện dàn nhân vật mới toanh trong 'Cars 3' Lộ diện dàn nhân vật mới toanh trong 'Cars 3' 1031831 cars3charrolloutstorm

“Cristela (diễn viên lồng tiếng cho Cruz) là một người tràn đầy năng lượng tích cực nên tôi nghĩ sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến cảm nhận về nhân vật Cruz,” đạo diễn Brian Fee nhận xét. “Sự hài hước tuyệt vời của cô cũng sẽ giúp ích không nhỏ cho câu chuyện của nhân vật”. Ngoài ra, Armie Harmer lồng tiếng cho nhân vật chính của chúng ta là Jackson Storm, sức quyến rũ kì lạ từ anh chàng này sẽ khiến bạn không thể chối từ.

Lộ diện dàn nhân vật mới toanh trong 'Cars 3' Lộ diện dàn nhân vật mới toanh trong 'Cars 3' 1031831 cars3charrolloutcruz

Được đạo diễn bởi người đã làm nên thành công của hai phần trước là Cars và Cars 2, Brian Fee và được sản xuất bởi Kevin Reher, Cars 3 dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 16/6/2017.

Bình luận
0 Comments