Lộ diện nhân vật nữ chính trong phim ăn theo của Fast & Furious

author

Phần phim spin-off của Fast & Furious xoay quanh hai nhân vật Luke Hobbs và Deckard Shaw đã hé lộ tạo hình đầu tiên của nhân vật nữ chính do diễn viên Vanessa Kirby thủ vai.

Thông tin về bộ phim spin-off này đã xuất hiện từ năm ngoái và xác định rõ ràng là sẽ ra rạp vào năm 2019 do đạo diễn David Leitch thực hiện. Cả The Rock và Jason Statham đều quay lại vai diễn của họ trong phần spin-off đồng thời có sự xuất hiện một nhân vật mới của Vanessa Kirby. 

Nhiều dự đoán ban đầu cho rằng cô sẽ vào vai đặc vụ MI-6 nhưng cũng có lúc được chuyển thành em gái của Deckard Shaw. Khi được tờ Screen Rant phỏng vấn vào tháng 7 vừa qua, Kirby cũng không hề xác nhận hay từ chối bất kỳ tin đồn nào chỉ tiết lộ duy nhất rằng nhân vật của cô “chắc chắn là trùm” trong phim.

Trong một bài đăng trên twitter mới hôm qua, The Rock đã tiết lộ vai của Kirby là người chị em tên Hattie Shaw và tiết lộ luôn cô chính là một đặc vụ MI-6 và sẽ có nhiều sự liên kết với Hobbs. Trước đây chúng ta đã từng biết đến một thành viên khác trong gia đình Shaw là Owen Shaw, phản diện chính của phần 6. 

Trong phần phim riêng này, chúng ta sẽ gặp mẹ của hắn (cũng là mẹ của Deckard) là Magdalene Shaw do nữ diễn viên gạo cội Helen Mirren thủ vai, để xem bà mẹ này “bá đạo” cỡ nào mà những đứa con toàn quái nhân kiệt xuất. 


Vanessa Kirby dù chỉ mới bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2010 nhưng cô đã tham gia rất nhiều dự án lớn. Kirby thủ vai chính trong loạt phim The Cown được đánh giá rất cao của Netflix hay gần đây nhất là Mission: Impossible- Fallout với vai White Widow. Với kinh nghiệm xuất hiện trong Mission: Impossible thì rất có thể trong bộ phim spin-off của Fast & Furious cô thực sự sẽ trở thành một đả nữ hành động mới.  

Bình luận
0 Comments