Loài khủng long sát thủ khát máu trong Jurassic World: Fallen Kingdom lộ diện

author
Sau 2 đoạn trailer  khá nhàm chán, Fallen Kingdom cuối cùng cũng đã đưa ra những tình tiết chính trong cốt truyện với nhiều bất ngờ, đặc biệt là sự trỗi dậy của những loài khủng long khát máu.

Trong những đoạn trailer trước của phim, chúng ta đã thấy vùng đất Isla Nublar nơi xây dựng công viên đang chuẩn bị đối mặt với sự phun trào của núi lửa. Thảm họa này dự kiến sẽ quét sạch toàn bộ hòn đảo cùng với các loài khủng long đang sinh sống và bối cảnh phim sẽ lấy mốc thời gian sau 4 năm kể từ câu chuyện của phần trước. Nữ nhân vật Claire Dearing đã quyết định thành lập ra một đội bảo vệ khủng long nhằm cứu sống 11 loài khủng long còn đang mắc kẹt lại trên đảo trong đó có Blue, chú khủng long Raptor rất thân thiết với nhân vật người huấn luyện Owen Grady. Tuy nhiên, cả Grady và Claire đã cay đắng nhận ra họ đã bị lừa hoàn toàn và tất cả số khủng long bị bắt sẽ được đem đấu giá hoặc sử dụng cho những mục đích xấu xa khác nhau.

Tiến sĩ Henry Wu đã kịp thời thoát khỏi hòn đảo cùng với một loạt các loại phôi khủng long và hắn đã quyết định lai tạp chúng lại để tạo nên một loài mới, cực kỳ nguy hiểm và có thể điều khiển như vũ khí giết người. Và bất ngờ hơn là không chỉ có những con khủng long sát thủ được sử dụng làm vũ khí mà còn rất nhiều con khác bị cầm tù không thể thoát ra và thậm chí là bị bạo hành. Cấu trúc câu chuyện tương đối giống với phần phim năm 1997 khi công ty InGen đã cố gắng mang các loài khủng long trên Isla Nublar ra lên đất liền và gây nên thảm họa cho người dân thành phố San Diego.

Rõ ràng tông màu của Fallen Kingdom đã khác hoàn toàn so với phần trước. Nó trở nên u ám hơn rất nhiều và mang theo hơi hướm kinh dị chứ không còn màu sắc phiêu lưu, giải trí nữa. Các loài khủng long lần này thể hiện rõ độ khát máu, hung tợn của mình nhất là loài khủng long sát thủ mới. Đây có thể là cú lột xác ngoạn mục cho series vì câu chuyện lần này có bối cảnh khá lớn, quy mô lớn hơn hẳn các phần trước nữa khi một nhân vật trong đoạn trailer đã nói: “Những sinh vậy này đã ở đây trước chúng ta. Và nếu chúng ta không cẩn thận, Chúng sẽ ở lại đây mãi mãi về sau.” Liệu một cuộc đại chiến giành lấy hành tinh xanh giữa loài người các các sinh vật cổ đại sẽ diễn ra?

Bình luận
0 Comments