Loạt ảnh rùng rợn và đặc sản chửi thề của Samuel L. Jackson trong Spiral

Đoạn clip mới nhất của Spiral cho thấy cảnh nam diễn viên đang điều tra một vụ giết người rùng rợn với câu chửi thề nổi tiếng.

Spiral là phần phim mới nhất của loạt phim kinh dị nổi tiếng Saw. Tuy nhiên đây sẽ đóng vai trò là một phần phim reboot với một nhân vật phản diện hoàn toàn mới. Câu chuyện chính của phim kể về thanh tra cảnh sát Ezekiel “Zeke” Banks (Chris Rock) luôn làm việc dưới bóng quá lớn của cha mình, cựu cảnh sát đáng kính Marcus (Samuel L.Jackson). Ezekiel cùng với người cộng sự William (Max Minghella) chịu trách nhiệm điều tra về những vụ giết người rùng rợn có nhiều chi tiết liên quan đến tên tội phạm Jigsaw năm xưa. Marcus lúc này cũng đã phải xuất hiện và phối hợp cùng với con trai để điều tra kẻ chủ mưu đưng sau một loạt những trò chơi kinh hoàng gây nên nhiều cái chết của các thành viên trong lực lượng cảnh sát.

Lions Gate vừa qua đã tung ra ba đoạn clip ngắn trong cùng một cảnh phim xoay quanh nhân vật Marcus. Ông đang tiến hành điều tra một nhà kho và bất ngờ bị tấn công bởi một kẻ lạ mặt. Trong đoạn phim có sự xuất hiện của một cỗ máy đánh chữ cũ kỹ và con búp bê mặt heo tương tự như với mặt nạ của kẻ sát nhân. Đây được xem là điểm tương đồng của tên giết người bệnh hoạn mới giống với Jigsaw năm xưa khi hắn luôn đem bên mình con búp bê rùng rợn để giới thiệu các trò chơi.

Ngoài ra trên twitter chính thức của Spiral cũng đã đăng tải thêm các tấm ảnh mới về một cảnh hiện trường trong phim. Qua đó khán giả có thể thấy phần cơ thể của nạn nhân đã bị nát hoàn toàn ngay đường ray tàu hỏa và viên cảnh sát Banks cũng bị thương rất nặng trong một bức hình. Đây là những minh chứng về việc phần phim mới nhất vẫn sẽ giữ nguyên truyền thống máu me rùng rợn giống với những tập phim Saw trước đây.

Spiral dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 14/5 sắp tới. Phim được đạo diễn bởi Darren Lynn Bousman, người từng viết kịch bản và đạo diễn phim các phần phim Saw II (2005) và Saw III (2006) Saw IV (2007). Darren từng cho biết Spiral sẽ mang yếu tố trinh thám, giật gân nặng hơn so với các phim Saw đã ra mắt và sẽ mang lại một phong cách hoàn toàn mới cho loạt phim đã có tuổi đời hơn 15 năm.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ