Loạt cảnh hành động hấp dẫn trong trailer đầu tiên của Snake Eyes: G.I. Joe Origins

G.I.Joe đã chính thức trở lại màn ảnh rộng thông qua bộ phim Snake Eyes: G.I.Joe Origins. Trailer mới nhất của phim đã được công bố trong chương trình MTV Movie Awards vừa qua. Nội dung của Snake Eyes sẽ tập trung vào quá trình huấn luyện, những trận chiến đầu tiên của Snake Eyes và nguyên nhân vì sao anh gia nhập đội G.I.Joe.

Đoạn trailer của tác phẩm khá ngắn ngủi và không hé lộ quá nhiều về tình tiết tác phẩm. Khán giả chỉ có thể chứng kiến rõ nét tạo hình của các nhân vật chính bao gồm Snake Eyes do ngôi sao của Crazy Rich Asians, Henry Golding thủ vai. Theo trailer, Tổ chức ArashIkage là người đã huấn luyện Snake Eyes trở thành một ninja siêu việt để bảo vệ hòa bình thế giới. Tuy nhiên, thế lực phản diện của phim hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Bù đắp lại, trailer chiêu đãi khán giả bằng một loạt các cảnh chiến đấu ngắn như rượt đuổi trên đường cao tốc, đấu kiếm trên mái nhà, dưới cơn mưa tầm tã và mà cận chiến bằng súng nghẹt thở. Người hâm mộ cũng dễ dàng nhận ra sự xuất hiện của nữ diễn viên Úrsula Corberó, người đã thủ vai Tokyo trong loạt phim nổi tiếng Money Heist. Cô sẽ hóa thân thành nhân vật phản diện The Baroness, một thành viên của tổ chức Cobra. Người đẹp Samara Weaving từ Ready or Not ngược lại, sẽ là đồng minh của Snake Eyes với vai Scarlett.

Snake Eyes: G.I. Joe Origins sẽ là một khởi đầu hoàn toàn mới của thương hiệu phớc lần m đã hơn 10 năm tuổi. Hai phần phim điện ảnh trước lần lượt ra mắt vào năm 2009 và 2013 đều không nhận được thành công tích cực ở phòng vé hay chất lượng nghệ thuật. Do đó, Paramount Pictures đã quyết định sẽ khởi động loạn toàn bộ series này, trước tiên là với nhân vật Snake Eyes.

Snake Eyes: G.I. Joe Origins dự kiến sẽ ra mắt tại các hệ thống rạp vào ngày 23/7 sắp tới.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ