Loạt nhân vật mới xuất hiện trong Frozen II hé lộ quá khứ thật sự của Elsa và Anna

author

6 năm kể từ phần đầu tiên được ra mắt, Frozen II sẽ mang đến cho khán giả một hành trình hoàn toàn mới xa khỏi vùng đất Arendelle cùng với một loạt các nhân vật mới

Bộ phim Frozen đầu tiên tập trung chặt chẽ vào Anna và Elsa cùng với tình yêu mãnh liệt cả hai dành cho nhau phá vỡ được cả những phép thuật đen tối nhất. Phần tiếp theo cũng sẽ bám sát vào hai nhân vật này nhưng sẽ xuất hiện nhiều nhân vật mới hơn so với phần trước cũng như nhiều vùng đất chưa từng được khám phá. Cụ thể hơn đó, đó là Khu rừng ma thuật tại phía Bắc Arendelle và dưới đây là danh sách những nhân vật mới sẽ xuất hiện trong bom tấn hoạt hình tháng 11 này.


Yelena 

Khu rừng ma thuật trong phim đã bị niêm phong trong nhiều thập kỷ nhưng bên trong khu rừng vẫn có một tộc người sinh sống có tên Northuldra. Họ có mối liên hệ sâu sắc với môi trường và các linh hồn của thế giới tự nhiên. Yelena là thủ lĩnh của bộ tộc, người đã khá tức giận khi sự có mặt của Elsa đã đánh thức rất nhiều linh hồn trong khu rừng. 

Bà rất lo lắng cho người dân của mình, đôi lúc khá là cực đoan và không hiểu sao một người Arendelle vốn rất ghét ma thuật lại có được sức mạnh của băng giá. Bà tin rằng cũng chính người Arendelle đã khiến cho các linh hồn trong khu rừng nổi giận tạo nên một trận chiến với những người Northuldra và từ đó khiến cho các linh hồn đóng cửa hoàn toàn khu rừng với thế giới bên ngoài. 

Nhà vua Agnarr và hoàng hậu Induna

Thật ra cả hai nhân vật này có xuất hiện trong phần trước nhưng chỉ trong khoảnh khắc cực kỳ ngắn ngủi nhưng cả hai sẽ đóng vai trò khá lớn trong phần 2. Tuyến truyện của cả hai sẽ giải thích vì sao Elssa lại có năng lực của mùa đông và vì sao ông lại liên tục khuyến khích con gái của mình sử dụng nó cho thật thành thục. 

Cha của vua Agnarr, Runeard, là một người đàn ông rất nghiêm khắc và không tin vào phép thuật. Đáng thương thay, Runeard đã bị giết trong trận chiến với bộ tộc Northuldra. Agnarr lúc đó mới 14 tuổi và may mắn thoát chế bởi một cứu tinh lạ mặt, tuy nhiên anh đã không bao giờ quên được những gì đã diễn ra trong quá khứ.

Không giống như chồng mình, Nữ hoàng Iduna không xuất thân từ hoàng tộc mà chỉ là một người dân bình thường. Cô luôn tìm cách đảm bảo con gái mình được an toàn, ngay cả khi điều đó có nghĩa là che giấu quá khứ thật sự về thân phận của chúng.

Honeymarden và Ryder Nattura 

Đây là hai thành viên quan trọng nhất trong bộ tộc Northuldra. Honeymarden là chiến binh can đảm với khả năng cưỡi tuần lộc và leo cây điêu luyện. Cô rất đề phòng Anna và Elsa khi cả hai đặt chân vào khu rừng nhưng cô ngay lập tức nhận ra Elsa khi cô nhận ra một bài hát ru mà Elsa đang ngâm nga. Cô chỉ ra những dấu hiệu phép thuật trên chiếc khăn của Elsa, một món quà của Nữ hoàng Iduna dành cho con gái mình từ bé. Tuy nhiên, Honeymarden lại phát hiện thêm một ký tự thứ 5 bí ẩn hoàn toàn khác với 4 ký tự xuất hiện trong khu rừng ma thuật. 

Anh trai của cô, Ryder thì ít cảnh giác hơn và anh nhanh chóng kết thân với Kristoff vì niềm đam mê và sự trân trọng cả hái dành cho tuần lộc. Anh ấy là một người mơ mộng, lớn lên với những truyền thuyết về bầu trời xanh, những ngọn núi và đồng bằng ở thế giới bên ngoài khu rừng và khao khát được khám phá tất cả một ngày nào đó. 

Mattias

Trung uý Mattias là vệ sĩ riêng Vua Agnarr, người đã bị mắc kẹt trong khu rừng phép thuật 34 nắm trước khi các linh hồn niêm phong nó lại. Anh ta không biết chuyện gì đã xảy ra với nhà vua vào ngày diễn ra trận chiến. Anh có mối thù hận sâu đậm với tộc Northuldra và luôn cho rằng họ là những kẻ xâm lược nguy hiểm. Anna nhận ra Mattias vì đã từng thấy anh từ bức chân dung treo tại thư viện bên trong Lâu đài Arendelle.

Bình luận
0 Comments