Loạt phim đinh 'Ugly Miss Young-Ae' lần đầu được chiếu ở khung giờ vàng

author
'Ugly Miss Young-Ae' là series truyền hình đình đám ngay từ thuở khai sinh của đài tvN. Phần phim thứ 16 sẽ được chiếu ở khung giờ vàng, thay cho khung giờ khuya như mọi năm.

Phần phim thứ 16 của 'Ugly Miss Young-Ae' bắt đầu gây chú ý khi được nhà đài cấp phép chiếu khung giờ vàng (21:30). Đây là loạt phim đinh của đài cáp tvN, những phần phim trước giờ đều được chiếu lúc đêm khuya (23:00) nhưng nhiều lần đạt rating 4% - một mức rating mà nhiều phim đài cáp chiếu giờ đẹp chưa chắc có được.

Năm 2016, loạt phim 'Ugly Miss Young-Ae' đạt 3 giải thưởng trân quý của tvN10 Awards là : Best Content Award, Made in tvN - Actress và Perfect Attendance Award.

Kim Hyun-Sook là nữ diễn viên chính xuyên suốt 16 phần

Phần phim thứ 16 chào mừng sự trở về của biên kịch đưa tác phẩm này tới đỉnh cao là Han Sul-Hee. Phần phim trước không do nữ biên kịch này chủ bút và đã bị chê bai rất nhiều, thậm chí là đánh giá tệ nhất năm 2016. Ở phần thứ 16, nữ diễn viên Ra Mi Ran cũng quay trở lại cùng dàn cast chính.

Trailer mới của 'Ugly Miss Young-Ae' (phần 16) 

Ugly Miss Young-Ae là câu chuyện về nữ nhân viên văn phòng quá lứa lỡ thì. Mỗi phần phim là một câu chuyện vui nhộn về cuộc sống xung quanh cô nàng cùng với các nam chính khác nhau. Ngoại trừ phần 15 thì nữ chính Lee Young-Ae có mối tình tay ba khá vô lý, các phần khác đều là những chuyện tình đơn phương hài hước.

Các teaser đầu của phần phim thứ 16 cho thấy Lee Young-Ae đã có cuộc chuyến thăm Việt Nam, thưởng thức bia và phở của đất nước này. 

Ugly Miss Young-Ae phần 16 sẽ được chiếu ở khung giờ 21:30 các ngày thứ hai, thứ ba. Phim sẽ tiếp nối sau tập cuối của 'Because This Is My First Life'.

Bình luận
0 Comments