Loạt phim kinh dị Lời Nguyền mới của Netflix chuẩn bị lên sóng vào tháng 7

Không phải là một phiên bản điện ảnh thường thấy như trước đây, Ju-On: Origins sẽ là một series kinh đị chuẩn bị được phát sóng trên Netflix.

Ju-On xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2000 do biên kịch/đạo diễn Takashi Shimizu thực hiện. Kể từ lúc đó đã có 7 phiên bản khác nhau của Ju-On được thực hiện ở Nhật, tính cả phần phim đặc biệt có sự tham gia của Sadako từ Ringu. Ở Mỹ thì Ju-On được đổi tên thành The Grudge và đã có 4 phần phim, gần đây nhất là vào đầu năm 2020 nhưng không đạt được thành công như mong đợi vì chất lượng nội dung kém cỏi. Và lần đầu tiên khán giả sẽ được xem Ju-On dưới dạng TV Series do Netflix sản xuất sẽ ra mắt trong mùa hè năm nay.

Ngày ra mắt

Netflix đã công bố dự án Ju-On: Origins rộng rãi trên toàn thế giới vào ngày 22 tháng 5 vừa qua. Các fan cũng sẽ không cần chờ đợi quá lâu vì phim sẽ chính thức lên hệ thống streaming vào ngày 3 tháng 7 sắp tới. Nhà sản xuất Ichinose cho biết loạt phim sẽ có 6 tập. Câu chuyện của phim đã được ông chuẩn bị sẵn từ rất lâu nhưng không thể nào đưa nó vào một phim điện ảnh vì không đủ thời lượng. Nhưng việc làm phim truyền hình ở Nhật thì hạn chế rất nhiều thứ, nhất là việc đừng làm cho nó quá kinh dị để thu hút được lượt view. Do đó khi được Netflix gọi điện ngỏ ý sản xuất thì Ichinose rất vui mừng và lập tức nhận lời.

Nội dung chính và dàn diễn viên

Một điều ít người biết đến là bộ phim dựa trên nhiều sự kiện có thật khác nhau. Loạt phim này lần đầu tiên khai thác về nguồn gốc thật sự của ngôi nhà ma ám này chứ không chỉ trói buộc vào mỗi lời nguyền của Kayako. Nó sẽ là tuyển tập của nhiều câu chuyện ma mị khác nhau đã tạo nên ngôi nhà đầy thù hận như ngày nay.

Series được cầm trịch bởi Sho Miyake, đạo diễn từng nhận được nhiều lời khen cho bộ phim And Your Bird Can Sing (2018), Ju-On: Origins cũng là bộ phim kinh dị đầu tay của Sho. Yoshiyoshi Arakawa sẽ đóng vai nam chính, một nhà nghiên cứu tâm linh tên Yasuo. Nữ chính Haruka do Yuina Kuroshima thủ vai. Haruka thường xuyên nghe những bước chân nhỏ trong nhà vào lúc nửa đêm. Sau khi cô tình cờ thấy Yasuo trên một chương trình truyền hình, Haruka đã liên lạc để nhờ sự giúp đỡ. Cả hai sau đó đã chứng kiến sự kinh hoàng trong ngôi nhà và bắt đầu tìm ngược về những người đã từng sống tại nơi đây, mở ra một chuỗi các sự việc rùng rợn khác.

Netflix hiện tại mới ra mắt duy nhất một trailer cho Ju-On: Origins. Khán giả có thể nghe thấy tiếng “ợ” quen thuộc và một số chi tiết như người phụ nữ mang bầu bị mổ bụng và linh hồn bào thai di chuyển hay tiếng mèo kêu của Toshio. Bầu không khí trong trailer được làm khá tốt và mang đậm màu sắc kinh dị Á Đông như các phần phim trước của Nhật. Đây có thể là niềm hi vọng cho các fan của Ju-On sau thất bại thảm hại của The Grudge (2020) vào đầu năm.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ