Loạt phim kinh dị SAW sẽ được tiếp tục thực hiện

author

Phần 8 của loạt phim kinh dị SAW đã được chính thức xác nhận và tìm được đạo diễn mới. 

Bộ phim sẽ được viết kịch bản bởi Josh Stolberg và Pete Goldfinger, hai biên kịch từng tham gia vào loạt phim Piranha 3D, Piranha 3DD và Sorority Row. James Wan và Leigh Whannell vẫn tiếp tục tham gia với vai trò đồng sản xuất và vai trò đạo diễn quan trọng được giao cho Peter và Michael Spierig. Hai anh em nhà Spierig từng thực hiện một phim kinh dị về ma cà rồng khá hấp dẫn là Daybreakers nhưng siêu phẩm Predestination (2014) mới là bộ phim tạo nên tên tuổi thật sự của họ.

phim kinh dị SAW Loạt phim kinh dị SAW sẽ được tiếp tục thực hiện 63 saw 4 2016 07 13

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Cả hai anh em cũng đang bận rộn với dự án Winchester Mystery House nên phần phim tiếp theo của SAW được dự đoán sẽ khởi quay vào khoảng tháng 9 năm nay tại Toronto. Phần bảy của loạt phim kinh dị SAW đã thu về 874 triệu USD doanh thu phòng vé giúp SAW trở thành loạt phim kinh dị có doanh thu cao nhất mọi thời đại.  Phần phim kinh dị SAW đầu tiên là sự sáng tạo của James Wan và cũng là tác phẩm tạo nền tảng giúp anh trở thành một trong những đạo diễn hot nhất tại thời điểm hiện nay ở Hollywood.

nhân vật chính trong phim kinh dị saw phim kinh dị SAW Loạt phim kinh dị SAW sẽ được tiếp tục thực hiện 63 Saw Jigsaw 2016 07 13

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Thành công của phim kinh dị Saw phần lớn đến từ những cảnh tra tấn máu me cùng những câu chuyện về quá khứ của các nhân vật tham gia trong trò chơi kinh hoàng này. Phần 8 của loạt phim sẽ lấy tựa là SAW: Legacy.

Bình luận
0 Comments