Loạt phim kinh dị ‘tra tấn thể xác’ bạn không thể bỏ qua

author

Đề tài khai thác chính của thể loại phim kinh dị này là cơ thể người, bị tra tấn man rợ hoặc bị biến dạng vô cùng gớm ghiếc.

The Human Centipede (First Sequence) (2009)  phim kinh dị 3 phim kinh dị Loạt phim kinh dị ‘tra tấn thể xác’ bạn không thể bỏ qua image meet the man behind the score of the human centipede 3 cb6ae394 61bc 40df 8a27 ae793a856e69 jpeg 71908

Qua bộ óc “quái dị” của đạo diễn Tom Six, loài người và loài rết chưa bao giờ gần nhau đến thế.

Câu chuyện của “Rết người” tựa như những truyện ngắn kinh dị mà ta thường được nghe kể lúc nửa đêm, xoay quanh ba du khách bị bắt cóc bởi một nhà khoa học điên để phục vụ cho thí nghiệm của hắn. Trong thí nghiệm này, cả ba sẽ bị…dính liền với nhau như các đốt của một con rết, miệng của người thứ hai bị khâu chặt vào “cửa hậu” của người thứ nhất, và tương tự như người thứ ba.

Tetsuo: The Iron Man (1989)

phim kinh dị phim kinh dị Loạt phim kinh dị ‘tra tấn thể xác’ bạn không thể bỏ qua tetsuo iron

Trải nghiệm kinh hoàng dài 64 phút này tập trung vào một người đàn ông, sau khi gặp một tai nạn đã bị biến đổi thành nửa người nửa sắt thép, với dây nhợ cùng những cọc nhọn bất chợt trồi lên từ mọi bộ phận của anh ta. Rồi khi những phần cơ thể bằng sắt này bị rỉ sét, cơ thể anh ta dần méo mó, dị dạng như quái vật đến từ hành tinh khác.

Cabin Fever (2002)

phim kinh dị phim kinh dị Loạt phim kinh dị ‘tra tấn thể xác’ bạn không thể bỏ qua cabin fever 3a patient zero 2354140

Bộ phim kinh dị làm nên tên tuổi của đạo diễn Eli Roth xoay quanh lại virus bí ẩn sinh sôi trong một căn nhà gỗ trong rừng. Khi tiếp cận nạn nhân, nó dần phát tán và ăn mòn từng phần da thịt trong cơ thể họ.

Với yếu tố độc đáo này, Eli Roth đã làm một cú bẻ ngoặc lớn đối với thể loại kinh dị hạng B, khi loài virus khát máu tuy không mang hình thù cụ thể như lũ giết người hàng loạt hay quái vật dị dạng, nhưng lại đáng sợ và gần như không thể ngăn chặn.

The Stuff (1985)

phim kinh dị phim kinh dị Loạt phim kinh dị ‘tra tấn thể xác’ bạn không thể bỏ qua the stuff 1985

Một dạng chất lỏng kỳ lạ được phát hiện, các công ty không mảy may nghi ngờ mà quyết định đóng gói nó thành… yoghurt ăn kiêng vì loại này có mùi vị ngon lành lại ít calorie. Sản phẩm này vô cùng bán chạy tại các siêu thị, nhưng khách hàng khi mua không ngờ rằng “yoghurt” này có sự sống riêng. Khi chui vào cơ thể người, nó bắt đầu ăn ngấu nghiến phần bên trong cơ thể của chúng ta…

Bình luận
0 Comments