Loạt phim kinh dị xuất sắc Channel Zero chính thức bị khai tử

author


Sau bốn mùa, người hâm mộ chắc chắn sẽ rất buồn khi Syfy chính thức thông bao loạt phim kinh dị nổi tiếng Channel Zero đã bị khai tử.


Thông tin này được đăng tải trực tiếp từ nhà sáng tạo Nick Antosca, trên Instagram. “Sau 4 mùa, Channel Zero sẽ không còn trên SYFY. Tôi thích thực hiện chương trình này và mong muốn được làm nhiều hơn nhưng tôi khó có thể phàn nàn quá nhiều về việc thực hiện 4 câu chuyện mà tôi yêu thích với những người tôi yêu thích làm việc cùng. Khán giả yêu mến biên kịch của chúng tôi, các diễn viên của chúng tôi, dàn diễn viên phi thường của chúng tôi, các nghệ sĩ đã đóng góp, biên tập viên và nhóm truyền thông chúng tôi, nhà soạn nhạc Jeff Russo, và toàn bộ các thành viên khác tại Syfy và UCP. Và đặc biệt là bốn đạo diễn tuyệt vời, Craig Macneill, Steven Piet, Arkasha Stevenson và Evan Katz.

Và nhất là các tác giả của những câu chuyện creepypasta đã tạo nên cảm hứng cho từng màu phim. Kris Straub, Brian Russell, Kerry Hammond và Charlotte Bywater. Tôi biết ơn sâu sắc về những câu hcuyện của họ. Đặc biệt là với tất cả những người đã xem, thảo luận và viết về chương trình. Có những câu chuyện mà chúng tôi đã không thể kể được kể và những sinh vật mà bạn đã không thể thấy nó xuất hiện trên phim.”

Mỗi mùa của Channel Zero là một câu chuyện độc lập, dựa trên những giai thoại Creepypasta với bốn cái tên chính thức là Candle Cove, No-End House, Butcher’s Block và Dream Door. Channel Zero cũng chính là series kinh dị hay nhất mà nhà đài Syfy từng thực hiện, thậm chí là một trong những series kinh dị hay nhất trong thế giới phim truyền hình có thể sánh ngang với American Horrror Story.

Như vậy khán giả sẽ không thể nào tiếp tục được theo dõi nhưng câu chuyện Creeypypasta ma mị với phong khác kể chuyện lắt léo, hack não nữa. Phim đã nối gót Ash vs. Devil cùng vơi Hannibal bước vào danh sách các series kinh dị hay ho của thế kỷ 21 nhưng có số phận hẩm hiu.

Bình luận
4 Comments
 • Ngọc Bích
  Ngọc Bích   ·  Ngày 17 tháng 01 năm 2019
  Dream door bên iflix vietsub r đó bác
 • Đại Tổng Quản
  Đại Tổng Quản   ·  Ngày 17 tháng 01 năm 2019
  Tạo hình phim rất lạ và rùng rợn nhưng nội dung các phần sau coi chán lắm.
  • Đại Tổng Quản
   Đại Tổng Quản
   Đại Tổng Quản
   Đại Tổng Quản
   Đại Tổng Quản
   Tạo hình phim rất lạ và rùng rợn nhưng nội dung các phần sau coi chán lắm.
     ·  Ngày 17 tháng 01 năm 2019
   có thể khác biệt văn hóa, chứ cái dream door anh xem cũng thấy ko hay lắm. Dc cái idea của cốt truyện khá ok
  • Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Đại Tổng Quản
   Đại Tổng Quản
   Đại Tổng Quản
   Tạo hình phim rất lạ và rùng rợn nhưng nội dung các phần sau coi chán lắm.
     ·  Ngày 17 tháng 01 năm 2019
   Cái The Dream Door em thấy bên nc ngoài khen quá trời mà chưa ai vietsub luôn