Loạt phim về những vụ án siêu nhiên, kỳ bí chưa thể giải mã được hồi sinh trên Netflix.

Chương trình Unsolved Mysteries được phát hành từ năm 1987 tới năm 2010 và có hơn 600 tập đã được phát sóng. Sau gần 9 năm vắng bóng, series đã nhận được thông tin hồi sinh từ Netflix vào năm ngoái và trailer đầu tiên đã ra mắt.

Unsolved Mysteries được Terry Dunn Meker và John Cosgrove sáng tạo nên vào năm 1987 và được phát sóng 10 trên đài NBC trước khi được các nhà đài CBS, Lifetime và Spike TV tiếp quản. Sau 10 năm kết thúc. Hiện tại, Netflix đã chính thức khởi động lại chương trình sau 10 năm vắng bóng với sự tham gia trở lại của Meker và Cosgrove và cả công ty sản xuất 21 Laps Entertainment của Stranger Things.

Mùa đầu tiên của Unsolved Mysteries dự kiến sẽ có 6 tập với những bí ẩn trải dài từ nước Mỹ đến nhiều quốc gia khác trên khắp thế giới. Nội dung cũng sẽ rất phong phú đa dạng từ phạm vi con người đến siêu nhiên và cả vấn đề liên quan đến người ngoài hành tinh. Tất cả những thứ này đều là các chủ đề trung thành của loạt phim gốc, thậm chí phần âm nhạc xuất hiện trong trailer cũng là nhạc nền gốc được chỉnh sửa lại đôi chút.

12 tập phim còn đưa khán giả gặp gỡ trực tiếp các phóng viên, thành viên trong gia đình, các giả thuyết, những nghi phạm hàng đầu với hi vọng một trong các khán giả có thể tìm ra được chìa khóa giải mã dù là chi tiết nhỏ nhặt nhất. 12 tập đầu của phim sẽ lên sóng Netflix vào ngày 1/7 sắp tới với tên gọi Volume 1.

Tựa đề cụ thể và tên các đạo diễn trong phần đầu bao gồm: Marcus A. Clarke (“Mystery on the Rooftop,” “No Ride Home,” và “Berkshire’s UFO”), Jimmy Goldblum (“13 Minutes”), và Clay Jeter (“House of Terror”, “Missing Witness”).

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ