Logan hiện đang nhận được lời khen nức nở từ giới phê bình

author
Với sự thay đổi hoàn toàn trong phong cách làm phim, Logan hiện đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của giới phê bình.

Là đoạn kết trong hành tình hơn một thập kỷ của người hùng Wolverine, Fox đã mạnh dạn thay đổi hoàn toàn phong cách phim đế biến Logan trở thành một tác phẩm tách biệt so với các phim dị nhân trước đây. Logan hiện tại chưa được trình chiếu chính thức nhưng giới phê bình, nhà báo tại nước ngoài đã có phản hồi sau những buổi công báo phim riêng. Đa phần đều nhận xét đây là bộ phim rất bạo lực, mức độ đẫm máu trong phim còn nhiều hơn cả tác phẩm hành động John Wick 2 đình đám gần đây.

Logan Logan hiện đang nhận được lời khen nức nở từ giới phê bình Logan 1

Nhưng điều làm nên thành công chính của phim là yếu tố nhân văn qua các đội hội thoại sâu sắc giữa Wolverine và Giáo Sư X. Wolverine lúc này đã không còn khỏe mạnh như ngày trước, cuộc sống sau những ngày tháng cứu thế giới của anh là sự đơn độc. Giáo sư X lúc này cũng đang đối mặt với căn bệnh Alzheimer và tương tự như Logan, ông cũng phải sống đơn độc khi các học trò đã lần lượt ra đi. Một hồi kết rất đau thương cho những người với danh xưng mỹ miều “siêu anh hùng”.

Logan Logan hiện đang nhận được lời khen nức nở từ giới phê bình Logan 2

Tuy nhiên chính việc Wolverine mất dần đi sự bất tử của mình lại là điều anh mong muốn nhất và là tình tiết giá trị giúp bộ phim trở nên chân thật hơn, không chỉ đơn thuần là những cảnh hành động như các phần trước. Cô bé X23 do nữ diễn viên nhí Dafne Keen diễn xuất là điểm sáng lớn cho bộ phim. Chính lúc Wolverine biết được sự hiện diện của con gái mình trên đời đã đánh thức bản năng làm cha của anh và giúp bộ phim thêm phần nhân văn.

Logan Logan hiện đang nhận được lời khen nức nở từ giới phê bình Logan 3 1

Số điểm hiện tại của Logan ở mức rất cao dành cho thể loại siêu anh hùng: 97% Rotten Tomatoes, 73/100 Metacritics, 9.6/10 IMDb (1900 lượt vote). Đây chắc chắn là một đoạn kết xuất sắc cùa Wolverine với người hâm mộ. Phim sẽ được trình chiếu chính thức tại VN từ ngày 3 tháng 3 sắp tới, tức là chỉ còn khoảng 11 ngày nữa thôi.

Bình luận
0 Comments