Lôi Báo hứa hẹn sẽ trở thành phim hành động Việt chất nhất từ xưa đến nay

author
Lôi Báo là một dự án mới toanh của đạo diễn tài năng Victor Vũ với thể loại hành động.

Nhân vật chính của phim là Tân, một họa sĩ truyện tranh thành đạt cùng với gia đình hạnh phúc nhưng bỗng mắc phải căn bệnh hiểm nghèo. Thời gian sống của anh chỉ còn chưa đầy vài tuần khiến bản thân anh và vợ vô cùng tuyệt vọng. Trước tình hình này, giáo sư Mã cũng là người trực tiếp điều trị cho Tâm đã đưa ra quyết định táo bạo, thực hiện một ca phẫu thuật cấy ghép đầu Tâm vào thân thể một kẻ khác để cứu anh khỏi bệnh. May mắn là cuộc cấy ghép đã diễn ra thành công tốt đẹp, Tâm hoàn toàn khỏe mạnh với cơ thể mới và trở về cuộc sống hạnh phúc thường nhật.

Tuy nhiên những ký ức lạ bắt đầu xuất hiện trong đầu Tâm. Đó là một cô gái xinh đẹp, quyến rũ, vừa lạ mà lại rất quen khiến Tâm bắt đầu lung lạc. Chưa hết, kể từ khi sống trên thân thể người khác, Tâm bắt đầu có những sức mạnh thể chất phi thường mà trước đây không hề có. Tâm đã dùng sức mạnh này để giúp đỡ những người dân trong thị xã. Tuy nhiên chính việc này đã khiến cho một băng đảng xã hội đen đánh hơi được danh tính thật sự của cơ thể Tâm đã hoán đổi. Cuộc sống gia đình anh giờ bị đặt vào vòng nguy hiểm và chính vị giáo sư Mã cũng nói với Tâm: “Mày tưởng mày là siêu anh hùng thật à?” cũng khiến cho Tâm phải thắc mắc về cơ thể hiện tại của mình. Tuy nhiên, đoạn cuối trailer dường như Tâm đã quyết tâm trở thành một siêu anh hùng thật sự, đeo một chiếc mặt nạ đen và được những kẻ thù gọi với danh xưng Lôi Báo.

Qua đoạn trailer thì có thể thấy sự đầu tư kỹ lưỡng của nhà sản xuất về mảng hình ảnh trong phim. Từ góc quay, màu sắc, kỹ xảo và ấn tượng nhất là những cảnh hành động được biên đạo khá chuyên nghiệp kết hợp cùng với các cảnh slow motion tạo điểm nhấn. Tuy nhiên, điều khiến người xem lo lắng nhất hiện nay vẫn nằm ở khâu kịch bản. Câu chuyện của Lôi Báo dường như hơi thiếu điểm nhấn nếu chỉ xem qua đoạn trailer vì có thể mọi thắc sẽ được giải quyết sau khi Tâm thanh toán được xong với trùm xã hội đen đang truy đuổi anh. Tuy nhiên Victor Vũ từ trước đến nay luôn có cách xử lý kịch bản tương đối ổn, hi vọng ngoài những màn đánh đấm mãn nhãn ra thì một kịch bản hay nữa sẽ làm Lôi Báo trở nên hoàn hảo hơn. Phim sẽ được trình chiếu từ ngày 22 tháng 12 năm 2017.

Bình luận
0 Comments