Lời thú nhận của Jim Carrey và cái chết ẩn khúc của bạn gái cũ

author
Jim Carrey đẩy lùi phần nào vụ cáo buộc nhắm vào anh vì các chết của Catriona White. Anh vừa công bố thêm bằng chứng và kể lại câu chuyện tréo ngoe của cả hai.

Cathriona White là chuyên viên trang điểm người Ireland. Cô gặp Jim Carrey (53 tuổi) lần đầu tiên trên phim trường năm 2012. Hai người hẹn hò và chia tay nhiều lần suốt hơn ba năm qua. Nhưng vào ngày 28/9/2015, cô được phát hiện qua đời tại căn hộ tại Los Angeles, hưởng dương 28 tuổi. Cảnh sát xác nhận nguyên do cái chết là tự vẫn và bên cạnh White là số thuốc và lá thư tuyệt mệnh gửi cho Jim Carrey.

Lời thú nhận của Jim Carrey và cái chết ẩn khúc của bạn gái cũ Lời thú nhận của Jim Carrey và cái chết ẩn khúc của bạn gái cũ 89 Jim Carrey girlffriend Cathriona White  2016 10 19

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Mẹ của Cathriona White là bà Brigid Sweetman và người chồng ghẻ lạnh của cô là Mark Burton đã tố kiện Jim Carrey đã cung cấp các lại thuốc cho Cathriona tự vẫn. Trong điện thoại của cô, cảnh sát tìm thấy tin nhắn từ Jim Carrey hỏi cô về loại thuốc giảm đau anh bị mất và không thể tìm thấy. Jim Carrey cũng nhắn tin hỏi người yêu về thuốc chống viêm của anh đã biến mất.

Mới đây, Jim Carrey đã gửi lên tòa bản tường thuật chi tiết mối quan hệ tình cảm giữa hai người, dài 10 trang và kèm theo nhiều hình ảnh yêu thương. Ông chứng mình rằng mình vẫn yêu cô và chịu trách nhiệm cho cô ấy.

Lời thú nhận của Jim Carrey và cái chết ẩn khúc của bạn gái cũ Lời thú nhận của Jim Carrey và cái chết ẩn khúc của bạn gái cũ 89 JimCarreyCathrionaWhiteBikini 2016 10 19

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Carrey giải thích rằng ông “thực sự chăm sóc” cho White nhưng cũng giống như tất cả các cặp đôi, họ cũng đã có những “thăng trầm”. Carrey cho biết, ông đã trả tiền nhà ở White và cung cấp cho cô một khoản trợ cấp, nhưng ông đã từ chối yêu cầu kết hôn với cô, để cô có thể tránh bị trục xuất trở lại Ireland. Để có được một thẻ xanh, White kết hôn Burton, mặc dù cô và Carrey vẫn hẹn hò.

Trong lá thư tuyệt mệnh của White, cô đã đã kết bằng những lời thống khổ “Anh là gia đình của em, vì thế anh lựa chọn thế nào cũng được. Xin hãy tha thứ cho em. Chỉ là em không thuộc về thế giới này.”, sau khi, Carrey lại quyết định chia tay White lần nữa.

Lời thú nhận của Jim Carrey và cái chết ẩn khúc của bạn gái cũ Lời thú nhận của Jim Carrey và cái chết ẩn khúc của bạn gái cũ 89 truecrimes still001 2016 10 19

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Carrey cũng kịch liệt phủ nhận cáo buộc năm 2013 của White cho rằng ông đã lây bệnh truyền qua đường tình dục, và thậm chí đã trở lại với cô ấy trong tháng 11 năm 2014 vì “cô ấy vẫn yêu tôi và tôi vẫn yêu cô ấy.”

Hiện tòa án đang tiếp tục điều tra nguyên do tự sát của White là do các áp lực từ đâu : từ đám tang của cha, người chồng trên danh nghĩa hay người tình không đem đến cho cô ấy hạnh phúc.

Bình luận
0 Comments