Loki mở đường cho Disney “xâm nhập” mảng truyền hình, Nhà Chuột trở thành đối thủ nặng ký đối với Netflix

author

Hiện Netflix đang độc chiếm mang phim truyền hình, nhưng điều đó sẽ không còn kéo dài lâu nữa khi Disney dấn thân vào cuộc chơi.

Theo một số tin đồn cho biết, vào tháng 9 vừa qua, Disney đã lên kế hoạch lớn cho dịch vụ phát phim trực tuyến sắp tới của hãng với cái tên dự định là Disney+. Và ngày hôm nay, Disney đã xác nhận bộ phim riêng của Loki (Tom Hiddleston) sẽ là tác phẩm đầu tiên mở màn cho dịch vụ này.

Lãnh đạo của Disney Bob Iger cho biết dịch vụ phát trực tuyến này dự kiến sẽ được tung ra tại Mỹ vào cuối năm sau. Hiện không rõ loạt phim về Loki sẽ có bao nhiêu tập và về nội dung gì, khi nào được ra mắt, thế nhưng tin tức về việc nhân vật được mến mộ này sẽ tiếp tục ở lại cũng đủ khiến fan ấm lòng.

Các chương trình trong hệ thống Disney+ này sẽ khác với các bộ phim của Marvel trước đây như  S.H.I.E.LD. và Daredevil và ngoài ra, còn có một điều rất quan trọng rằng chủ tịch Marvel Studios - Kevin Feige sẽ theo dõi tiến trình sản xuất của các bộ phim này.  Các nhân vật khác trong MCU được đồn đại sẽ có loạt phim riêng trên hệ thống dịch mới của Disney là Scarlet Witch, Winter Soldier và Falcon.

Vậy là có thể nhìn thấy tương lai của các series Marvel hiện đang chiếu trên Netflix như thế nào khi Disney đang muốn rút hết những đứa con cưng của mình về để phát triển cho Disney+. Cuộc chiến giữa Nhà Chuột và Netflix trong những năm tới sẽ còn khốc liệt hơn nữa.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận
1 Comment
  • Đại Tổng Quản
    Đại Tổng Quản   ·  Ngày 10 tháng 11 năm 2018
    cũng chưa chắ nhé bạn Tùng. Disney có tìm lực song đế chế Netflix không đơn giản. Vì họ đã đi trước khá xa và đang địa phương hóa các phim để lan rộng toàn cầu.