‘Loki’ Tom Hiddleston bất ngờ xuất hiện trong trailer của TV series tên The Night Manager

author

Không “kèn trống rình rang” quảng bá, TV series The Night Manager của BBC bất ngờ tung ra trailer chính thức với sự xuất hiện của ngôi sao Tom Hiddleston.

1 Tom Hiddleston ‘Loki’ Tom Hiddleston bất ngờ xuất hiện trong trailer của TV series tên The Night Manager 170

Không hề quảng bá tên tuổi hay công bố nhiều thông tin, TV series The Night Manager của BBC thậm chí còn không có mặt trong danh sách những series được mong chờ trong năm. Tuy vậy, sau khi trailer của loạt phim được ra mắt, The Night Manager ngay lập tức gây được sự chú ý lớn nhờ cốt truyện hấp dẫn và đặc biệt là có sự xuất hiện của nam diễn viên điển trai Tom Hiddleston.

The Night Manager là series ngắn chỉ 6 tập của BBC, dựa trên cuốn tiểu thuyết của Nhà văn – điệp viên John le Carre. Series này có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên tài năng Tom Hiddleston, Hugh Laurie và Olivia Colman.

2 Tom Hiddleston ‘Loki’ Tom Hiddleston bất ngờ xuất hiện trong trailer của TV series tên The Night Manager 265

Trailer mới được tung ra của The Night Manager gây ấn tượng với các góc quay hoành tráng tuyệt đẹp _ thế mạnh của BBC cùng không khí dồn dập, kịch tính và tất nhiên không thể không kể đến sự thể hiện lôi cuốn của dàn diễn viên chính. Đây hứa hẹn sẽ là một TV Series đáng xem trong năm nay.

The Night Manager sẽ được lên sóng tập đầu tiên vào ngày 19/4.

Bình luận
0 Comments