Love, Death & Robots được thực hiện season 2

author

Theo thông tin của Netflix đăng tải trên twitter thì loạt phim Love, Death & Robots sẽ được renew season mới. Đạo diễn của Kung Fu Panda, The Darkes Minds Jennifer Yuh Nelson sẽ chịu trách nhiệm giám sát cho các tập phim sắp tới.

Phần phim mới dự kiến cũng có 18 tập, mỗi tập vẫn là câu chuyện ngắn khác nhau trải dài khắp các thể loại từ kinh dị, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và hài. Sẽ có rất nhiều biên kịch, hãng phim hoạt hình với các phong cách vẽ khác nhau cùng nhiều đạo diễn khác nhau để thực hiện các tập phim. Mỗi tập phim chỉ dài trong khoảng 10 tới 17 phút, không có sự liên kết với nhau nên nó giống như một tuyển tập phim ngắn hơn là một bộ phim hoàn chỉnh. Rất nhiều người đã so sánh Love, Death & Robots có phong cách khá giống với Black Mirror khi loạt phim vừa mới ra mắt. 

Giống như lời bình luận của Nick Schager đến từ tờ Daily Beast: "Bộ phim mang đến sự ảm đạm và hài đen được cô đọng lại thông quá các bộ phim không kéo dài quá 15 phút, nó giống như Black Mirror phiên bản cho những người thích chơi game." 

Sản xuất điều hành David Fincher (đạo diễn nổi tiếng với các bộ phim như Fight Club, The Girl With The Dragon Tattoo) đã từng chia sẻ tại liên hoan phim SXSW về mong ước thực hiện loạt phim nhưng cực kỳ khó khăn để có thể chiêu mộ nhiều người tham gia vào thực hiện. Bởi vì mỗi tập phim trong Love, Death & Robots có một câu chuyện khác nhau, một nội dung độc đáo riêng với các biên kịch, đạo diễn và các nhà làm phim hoạt hình khác nhau thực hiện.

Phần đầu của loạt phim đã nhận được điểm số 8,7/10 IMDb, 77% Rotten Tomatoes và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khán giả. Tuy nhiên, chỉ có vài tập phim thật sự nổi bật và để lại ấn tượng chứ chất lượng của chúng chưa thật sự đồng đều. Hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều kịch bản hấp dẫn và độc đáo hơn xuất hiện trong phần 2. 

Bình luận
0 Comments