Lữ đoàn sói- Bom tấn chuyển thể đầy hứa hẹn của Gang Dong-won và đạo diễn Jee-woon Kim

author

Sau hai năm kể từ ngày công bố dự án chuyển thể Jin-Roh: The Wolf Brigade, cuối cùng chúng ta đã có được những hình ảnh đầu tiên trong trailer. Jee-woon Kim là người thực hiện bộ phim này, anh được biết đến nhiều qua bộ phim giật gân I Saw The Devil. Cách đây hai năm, Kim thực hiện bộ phim Age of Shadow dựa trên một câu chuyện có thật của gián điệp hai mang thời kỳ Hàn Quốc là thuộc địa của Nhật Bản trước chiến tranh thế giới thứ II, đáng buồn là phim lại nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều khác nhau chứ không thành công như mong đợi.

Jin-Roh nguyên tác là manga của họa sĩ nổi tiếng Mamoru Oshii sáng tác nhưng được nhiều người biết đến qua bộ anime năm 1999 hơn. Câu chuyện trong phần gốc diễn ra trong một giai đoạn lịch sử không có thật của Nhật Bản. Sau chiến tranh thế giới thứ 2 đã diễn ra rất nhiều cuộc chiến giữa lực lượng đặc biệt dưới sự điều hành của quân đội nhằm mục đích giữ gìn trật tự cho Nhật Bản với nhóm kháng chiến do nhân dân thành lập nên. Thành viên của lực lượng đặc biệt mang tên Kazuki Fuse đã vô tình chứng kiến một cô gái trẻ tự sát và kéo theo sau đó là hàng loạt những biến cố bất ngờ thay đổi cuộc đời của anh và cả chính lực lượng đặc biệt.

Ở bản điện ảnh Hàn, bối cảnh được thay đổi thành một tương lai giả định khi Nam triều và Bắc triều lúc này đang dần đạt được thỏa thuần hòa bình sau 7 năm thương thảo. Tuy nhiên có những lực lượng phản đối phát triển ngày càng mạnh tạo thành những cuộc biểu tình bạo lực, một lực lượng đặc biệt đã được hình thành để kiểm soát trật tự.

 

Bên cạnh đạo diễn Kim, Jin-Roh: The Wolf Brigade còn quy tụ thêm một loạt sao hạng A bao gồm Jung Woo-sung (The Good the Bad the Weird), Han Hyo-Joo (The Beauty Inside, Dong Yi), Gang Dong-won (Secret Reunion, Too Beautiful to Lie) và Han Ye-ri (Sea Fog, As One, Worst Woman). Phim dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 7 năm nay tại Hàn Quốc.

 

Bình luận
0 Comments