Lục Tiểu Linh Đồng và vợ kỷ niệm 30 năm ngày cưới

author

Lục Tiểu Linh Đồng và Vu Hồng quen nhau từ phim trường 'Tây Du Ký'. Cả hai đã trải qua 30 năm chung sống hạnh phúc và dành cho nhau những lời ngọt ngào.

Sáng 12/6, Lục Tiểu Linh Đồng nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày cưới, đã đăng tải bộ ảnh của cặp vợ chồng tuổi lục tuần vẫn tình tứ như thuở nào.

Nam diễn viên gạo cội còn viết rằng: "Hôm nay là ngày kỷ niệm 30 năm cuộc hôn nhân của chúng tôi, bất kể khi nào và ở đâu, là 30 hay 60 năm nữa, em và tôi vẫn ở bên nhau! Bởi vì có em và con gái, cuộc sống này mới càng ngày càng tốt đẹp hơn! Tôi chân thành gửi chúc đến mọi người: Có người yêu bên cạnh trọn đời!"

Những bức ảnh không phải mới nhất nhưng tình chắc chắn vẫn vẹn nguyên. Sau 30 năm, thành quả của mối tình "vụn trộm" ở phim trường Tây Du Ký ngày đó không chỉ là cô con gái Nữu Nữu của hai người, mà còn là "hạnh phúc bền chặt" - theo đúng nguyên văn từ ngữ ông nói về tình cảm vợ chồng.

Họ gặp nhau từ phim trường 'Tây Du Ký' cách đây cũng 36 năm, Lục Tiểu Linh Đồng đóng vai Tôn Ngộ Không còn Vu Hồng là thư ký trường quay. Cô cũng từng đảm nhiệm một số vai phụ như nữ sứ giả ngoại quốc trong tập phim Quét tháp biện kỳ oan hay vai hoàng hậu, mẹ công chúa Thiên Trúc trong tập Thiên Trúc thụ ngọc thố.

Đôi tình nhân phải hẹn hò lén lút vì sợ đạo diễn Dương Khiết la rầy rồi chính thức công khai mối quan hệ cũng là lúc Lục Tiểu Linh Đồng gặp tai nạn và cô thư ký trẻ Vu Hồng ngày ngày thăm dưỡng nam diễn viên chính. Ngày lễ kết hôn của cặp đôi trong năm 1988, chú rể được tin báo đi gấp sang Singapore để quảng bá cho Tây Du Ký, cô dâu - chú rể mỗi người mỗi phương đành chung vui một kiểu lạ kỳ. 

"Đằng nhà gái" ở Bắc Kinh trước mặt toàn thể nghệ sĩ, khách mời và báo giới tham gia lễ trao giải Kim Ưng lần thứ 6, thay vì tuyên bố "Lục Tiểu Linh Đồng là nam diễn viên chính xuất sắc nhất", thì người chủ trì đại diện tuyên bố: "Hôm nay, Lục Tiểu Linh Đồng và Vu Hồng chính thức kết hôn".

"Phía nhà trai" tại Singapore, nam diễn viên thủ vai Sa Tăng đã nói: "Hôm nay, ngay lúc này, sư huynh Tôn Ngộ Không của tôi làm lễ kết hôn" trước toàn thể hội trường đầy người ngoại quốc. Vậy là đám cưới của Lục Tiểu Linh Đồng và Vu Hồng được sự giúp đỡ của bạn bè vẫn hưởng trọn niềm hạnh phúc dẫu khoảng cách địa lý vạn dặm.

Trong thâm tâm Lục Tiểu Linh Đồng, anh luôn biết ơn người vợ đã luôn kề vai sát cánh và cũng đó là một chút có lỗi vì không cho vợ một đám cưới đúng nghĩa. Nhưng chẳng có hề gì, sau 30 năm không một đám cưới rình rang, gia đình họ vẫn vui vẻ, đầm ấm. Lục Tiểu Linh Đồng tự hào kể rằng "mối lương duyên của chúng tôi là vĩnh cửu".

Bình luận
0 Comments