Lucasfilm tung video cảm động tri ân hành trình 42 năm của Star Wars tới người hâm mộ

author
Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là bom tấn Star Wars: The Rise of Skywalker của J.J. Abrams sẽ được ra rạp. Đây là phần phim mang rất nhiều ý nghĩa không chỉ kết thúc tuyến truyện của Kylo Ren, Rey mà còn là đoạn kết hành trình của gia đình Skywalker. 

Câu chuyện của gia đình Skywalker cũng là nền tảng đầu tiên để xây dựng nên Star Wars với phần phim The New Hope ra mắt vào năm 1977. The Rise of Skywalker hiện đang gây bất ngờ cho rất nhiều fan hâm mộ khi có sự trở lại của Darth Sidious, kẻ tường chừng đã bị chết tan giác ở cuối phần 6. Do đó, phần thứ 9 còn đóng vai trò kết thúc toàn bộ ba trilogy phim riêng biệt. 

Star Wars cho tới hiện nay không chỉ là một thương hiệu phim, nó đã trở thành một biểu tượng văn hóa đại chúng của nước Mỹ. Các chất liệu trong phim đã là nguồn cảm hứng để thực hiện nhiều bộ phim khác, được đưa vào nhiều show hay các phim khác nhau như một món ăn tinh thần. Đi kèm đó là vô số các món đồ chơi, tựa game, đầu sách, truyện tranh ăn theo Star Wars ra đời đều đặn hằng năm. 

Do đó, việc đưa câu chuyện của Skywalker vào hồi kết cũng là một cột mốc đáng nhớ khiến Lucasfilm quyết định làm kỷ niệm bằng cách phát hành một video đặc biệt tên Star Wars: The Rise of Skywalker | Special Look. Đoạn clip chứa vài chia sẻ của đạo diễn J.J. Abram về loạt phim Star Wars đã truyền cảm hứng cho anh như thế nào cùng với đó là những khoảnh khắc trong buổi lễ ra mắt các phần phim trước và các tình tiết liên quan đến Star Wars trong các phim khác. 

Video này sẽ khiến nhiều khán giả đã đi cùng Star Wars trong nhiều năm chắc chắn sẽ rất bồi hồi. Đồng thời, việc này cũng sẽ đưa sự quan tâm của The Rise of Skywalker càng tăng lên. Một bộ phim dài 2 tiếng 35 phút mà phải đảm nhận tới hai vai trò quan trọng chắc chắn sẽ có rất nhiều vấn đề để giải quyết. Cốt truyện chính của phim hiện đang được giấu các chi tiết quan trọng nên khán giả cũng không thể nào biết được câu chuyện chính trong phim sẽ nói về gì. 

Bình luận
0 Comments