‘Luis and the Aliens’: Trailer đáng yêu, hấp dẫn với những sinh vật ngoài hành tinh

author

Bộ phim hoạt hình máy tính Luis and the Aliens mới đây vừa tung ra trailer mới nhất, chào đón những nhà phát hành tại các thị trường khác nhau.

Một bộ phim khoa học viễn tưởng xen lẫn những yéu tố hài hước, Luis and the Aliens kể về Luis, một cậu bé mười hai tuổi không có niềm tin vào những chiếc đĩa bay của người ngoài hành tinh, trong khi bố cậu có niềm đam mê vô tận với điều này. Cho đến một ngày, bỗng có ba sinh vật kỳ quặc xuất hiện ở sân nhà cậu cùng với những chiếc đĩa bay của chúng. Trong sự giúp đỡ để mua cho kỳ được những món đồ mà những sinh vật ngoài hành tinh đã thấy trên TV, Luis cũng được chúng giúp đỡ để có thể nghỉ học ở trường và bắt đầu một cuộc phiêu lưu kỳ thú và đầy mạo hiểm.

Bộ phim trước đó đã nhận được thỏa thuận phân phối với DIRECTV và dự kiến sẽ trình chiếu vào ngày 19/7, và được trình chiếu ở một số rạp nhất định bởi Viva Pictures vào khoảng giữa tháng 8 sắp tới. Dưới đây là trailer bằng tiếng Anh của Luis and the Aliens vừa mới được tung ra:

 

Được xem là một trong những dự án hoạt hình nổi bật nhất năm nay, bộ phim đã được bán cho Warner Bros. UK cho quyền phân phối tại các rạp chiếu, bởi một agency ở Đức là Global Screen. “Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với một nhà đầu tư nổi tiếng như Warner Bros. trong việc đưa bộ phim có tính giải trí và đầu tư về chất lượng này đến toàn thể khán giả tại thị trường Anh quốc trong mùa hè này,” Klaus Rasmussen, quản lý bán hàng cấp cao của Global Screen cho biết.

Dàn diễn viên lồng tiếng Anh cho phim gồm có sự tham gia của những chất giọng đã được giới thiệu đến khán giả qua những phim trước đó như Will Forte (The Last Man on Earth), Lea Thompson (Little Women), Franciska Friede (Spy Kids: Mission Critical), Orlando Leyba (Uproarious) và Joey Guila (The Nutshack).

Bộ phim được đạo diễn bởi bộ đôi đã giành giải Oscar cho phim hoạt hình ngắn BalanceChristophWolfgang Lauenstein (đây cũng chính là bộ đôi đã tạo nên phim hoạt hình thành công nhất tại Global ScreenMarnie’s World), kết hợp cùng với Sean McCormack, dựa trên kịch bản được viết bởi anh em nhà Lauenstein cùng với sự cộng tác của Joe Vitale và Jeffrey Hylton. Luis and the Aliens được sản xuất bởi Ulysses Films, Fabrique d’Images và A. Film Productions.

Luis and the Aliens dự kiến sẽ được trình chiếu tại thị trường Anh vào ngày 24/8 sắp tới.

Bình luận
0 Comments